Những Vị Khách “ Ngoại Quốc ” Ghé Thăm GMO Việt

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 15/07/2013 01:00 PM

Vệ Thần
Vệ Thần

MMO Mobile

28/03/2013 NCB: MCCorp NPH:
Trong thời gian gần đây, cộng đồng game online Việt Nam không còn quá lạ lẫm với sự  xuất hiện của các vị khách “bí ẩn” đến từ khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên mỗi NPH thường có cách quan tâm khác nhau và thường bỏ qua sự hiện diện của họ mà tập trung vào lượng khách hàng  trong nước. 

Giải thích cho việc này, có thể nói là do cộng đồng game thủ nước nhà không thực sự “cởi mở” trong việc giao tiếp với những người bạn quốc tế. Điều này cũng một phần do khả năng ngoại ngữ của đại đa số người chơi. Nhưng dù gặp nhiều trở ngại trong việc tiếp cận những trò chơi chất lượng của làng game Việt , số lượng người chơi có quốc tịch nước ngoài vẫn tăng một cách đáng kể.

Những Vị Khách “ Ngoại Quốc ” Ghé Thăm GMO Việt 1
Hàng ngàn game thủ tham gia săn lùng báu vật Long Vương

Đặc biệt ở Vệ Thần - gMO mang đậm phong cách Châu Âu, có lối chơi hấp dẫn, tính cộng đồng cao và mang hơi hướng của “ ông hoàng “ MU nổi tiếng một thời. Không chỉ thu hút đông đảo người chơi ở Việt Nam, game còn gây được sự chú ý lớn đối với một số người nước ngoài. 

Những Vị Khách “ Ngoại Quốc ” Ghé Thăm GMO Việt 2

Rất đáng tiếc vì Vệ Thần chưa có phiên bản tiếng Anh nên đã gây nhiều khó khăn đối với những người bạn nước ngoài. Nhưng với lối chơi đơn giản, dễ hiểu cùng sự giúp đỡ,  hướng dẫn nhiệt tình của BQT Vệ Thần đã rút ngắn khoảng cách giữa những người bạn nước ngoài và cộng đồng người chơi trong nước. Qua đó cũng là dịp để Game thủ rèn luyện khả năng giao tiếp ngoại ngữ thông qua việc chia sẻ kinh nghiệm chơi Vệ Thần với những người bạn phương xa. Đây cũng có thể là một lợi thế giúp NPH MCCorp trong việc đưa tên tuổi của công ty vươn  mình tới thị trường thế giới. 

Để đáp lại sự yêu mến của game thủ trong và ngoài nước với Vệ Thần, NPH MCCorp đã có những động thái chuẩn bị cho sự thay đổi cực kỳ mới mẻ trong thời gian sắp tới. Đó là: câp nhật BIG UPDATE với những tính năng cực kỳ hấp dẫn như: Khai mở cấp độ: 60, thêm 3 hệ tộc, trang bị và map mới. Thay đổi lại hệ thống PK, Đại chiến Hệ Tộc, chiến tranh Quốc Gia... 

Một tin đáng mừng nữa cho cộng đồng gMO muốn trải nghiệm lục địa Atlantis là: Máy chủ Helios - Bí mật thần mặt trời sẽ được khai mở vào ngày 19/07/2013. 

Thử Thách Quý Tộc - phụ bản cực kỳ hấp dẫn chỉ có tại Vệ Thần Online

Và còn rất nhiều điều thú vị khác sẽ được cập nhật chi tiết trên trang chủ, diễn đàn game Vệ Thần trong thời gian sắp tới.

Trang Chủ: http://vethan.vn
Cú Pháp Tải Game: VTG gửi 8075 (Phí tải: 500đ )