Những ưu điểm đáng có của game MMORPG đích thực trên smartphone

KKVD  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/01/2016 05:15 PM

Ngộ Không Truyền Kỳ
25/02/2014 NCB: SohaGame NPH:

Với tựa game MMORPG đích thực trên smartphone thì có những ưu điểm nào để đáp ứng được nhu cầu của game thủ?

Những tựa game nhập vai trên các thiết bị di động lẫn PC luôn cuốn hút nhiều thế hệ game thủ từ lớn đến bé, bởi ở thể loại này, chỉ những tính năng như: Chiến trường, bang hội, PK tự do, hoạt động đa dạng... mới thể hiện rõ được nội tại game so với những thể loại khác. Trong đó, Ngộ Không Truyền Kỳ – MMORPG đích thực trên smartphone đáp ứng đầy đủ những nhu cầu dành cho người chơi yêu mến đề tài Tây Du Ký.

Bang chiến, Công thành chiến ngàn người

Sự kiện Công Thành Chiến thu hút hàng trăm game thủ tham gia mỗi server, tạo thành một biển người đông đến choáng ngợp. Đây là một cảnh tượng không nhiều game có thể đạt được, đặc biệt là với game mobile. Những sự kiện cộng đồng lớn đầy khí thế sẽ được tái hiện ngay ở Ngộ Không Truyền Kỳ, trên chiếc smartphone trong tay người chơi tạo nên những trải nghiệm chân thực chưa từng có.

Trao đổi thông tin nhanh chóng bằng Talk Game

Không quá để nói Talk Game sẽ là hướng đi mới cho các tựa game sau này, khi nó đã trở nên quá tiện lợi so với phương thức gõ chữ thông thường. Bởi với Talk Game, người chơi sẽ dễ dàng truyền đạt thông tin nhanh vượt trội trong những trận đại chiến như công thành, bang hội chiến... vì lúc đó, những thao tác gây mất thời gian đã bị lược bỏ. Từ đó, chỉ cần nhấn và nói, ngay lập tức mọi ý đồ chiến thuật, chia sẻ của các thành viên sẽ được toàn bang hiểu rõ và hợp lực tác chiến, nâng cao hiệu quả trong chiến đấu.

Game đa nền tảng: iOS, Android, PC và Windows Phone

Nếu như trước đó, Ngộ Không Truyền Kỳ vô cùng thành công với 2 nền tảng iOS và Android khi đạt hơn triệu lượt download thì lúc người dùng Windows Phone có cơ hội tham gia đã đẩy số lượng người chơi lên tới hơn 1.700.000, sự kiện này đồng nghĩa với việc game đã nhiều lần tự bứt phá kỷ lục của mình về số lượng người tham gia. Qua đó, ta cũng được thấy rõ thêm về tiềm năng của thị trường người dùng Windows Phone tại Việt Nam.

Update và cập nhật tính năng liên tục

Với 6 lần Big Update lớn mang tên: Ngạo Thế Cửu Trùng Thiên, Hãy Yêu Nhau Đi, Kim Tiêu Liên Giới, Thần Tiên Lộ, Thức Tỉnh và gần đây nhất là Thần Ma Lệnh, cùng vô số lần cập nhật nhỏ lẻ khác đã đưa tên tuổi Ngộ Không Truyền Kỳ thành dấu ấn đặc sắc trong lòng game thủ. Và sắp tới đây, bản cập nhật đầu tiên trong năm 2016 sẽ lại khuấy động cồng khi khải mở level 100, thời trang mới, hệ thống phân hủy... hứa hẹn sẽ không phụ lòng mong đợi của người chơi yêu mến Ngộ Không Truyền Kỳ.

Tải Ngộ Không Truyền Kỳ cho máy Windows Phone có Ram 512MB tại đây!

Tải Ngộ Không Truyền Kỳ thông qua app SohaGame.vn tại đây!

Tải Ngộ Không Truyền Kỳ phiên bản Windows Phone tại đây!

Trang chủ: ngokhong.vn

Fanpage: facebook.com/NgoKhongTruyenKy

 

>> Tôn Ngộ Không có phải võ lực mạnh nhất trong Tây Du Ký?