Những tựa game mobile dành cho người thích "lái máy bay"

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 30/05/2014 0:00 AM

 
  thích
Trong những tựa game máy bay xuất sắc dưới đây, game thủ sẽ được tham gia các trận đấu trên không cực kỳ gay cấn, ác liệt và hoành tráng, chẳng kém gì những game hành động dưới mặt đất.

Nhà phát hành: Firemint

Những tựa game mobile dành cho người thích "lái máy bay" 1

Đứng đầu danh sách không phải là tựa game nào khác ngoài Flight Control. Nhiệu vụ của người chơi trong game này là vào vai một nhà quản lý máy bay, điều hành những chuyến bay sao cho chúng có thể đáp xuống sân bay một cách tốt và chính xác nhất, bằng cách dùng tay của mình chạm vào những chiếc máy bay và vẽ đường để cho máy bay đáp xuống. Game mang cách chơi giải trí nhưng đầy chất trí tuệ và lôi cuốn.

Nhà phát hành: FISHLABS

Những tựa game mobile dành cho người thích "lái máy bay" 2

Trò chơi này được coi như là phiên bản game trên iOS của kiệt tác Terminator 2. Galaxy on Fire 2 HD có gameplay theo kiểu sandbox và mission-based, với một cốt truyện hỗn hợp độc đáo kết hợp các chuỗi nhiệm vụ, trò chơi này được thiết kế theo phong cách của một thế giới-mở. Nhiệm vụ chính của người chơi chủ yếu xoay quanh những trận không chiến ác liệt bên ngoài không gian, với mục đích chính là để bảo vệ thiên hà của bạn không bị cướp bóc và phá hủy bởi hàng loạt các kẻ thù.

Nhà phát hành: Ledinsky Software

Chắc hẳn bất kỳ ai trong chúng ta khi còn là một đứa trẻ cũng đều từng ước mơ sẽ được làm một phi hành gia, lái con tàu bay vào vũ trụ bao la. Và tựa game F-Sim Space Shuttle sẽ đưa bạn đến với hành trình thực hiện giấc mơ ấy. 

Những tựa game mobile dành cho người thích "lái máy bay" 3

Người chơi sẽ được điều khiển một tàu con thoi cực lớn có tên Atlantis, đưa con tàu cất cánh an toàn trên đường băng tại John F. Kennedy Space Center hoặc căn cứ không quân Edwards. Sau khi hạ cánh, bạn có thể xem lại chuyến bay của mình đã thực hiện từ nhiều góc độ khác nhau. Chắc chắn game sẽ làm hài lòng những game thủ khó tính nhất.

Nhà phát hành: Glu Games

Những tựa game mobile dành cho người thích "lái máy bay" 4

Bombshells: Hell’s Belles là một tựa game tiêu biểu cho game lái may báy với góc nhìn 3D, hứa hẹn đem lại những cuộc không chiến đẹp mắt và hấp dẫn. Ở phần đầu của trò chơi, nhiệm vụ của nhân vật chính chỉ là bay vòng quanh căn cứ để bảo vệ nó. Những màn chơi này mang tính chất hướng dẫn, giúp đỡ cho bạn làm quen với game để về sau có thể chống lại lực lượng kẻ địch đông và hùng mạnh.  Bombshells: Hell's Belles có sự kết hợp hoàn hảo giữa gameplay, đồ họa xuất sắc cùng với âm thanh chân thật.

Nhà phát hành: Pangea Software

Những tựa game mobile dành cho người thích "lái máy bay" 5

Có thể bạn sẽ không mong đợi và hào hứng lắm với một trò chơi chiến đấu máy bay…giấy. Thế nhưng bạn sẽ phải thay đổi quan điểm của mình với Air Wings. Air Wings là một trò chơi chiến đấu máy bay vui nhộn khi bạn điều khiển một chiếc máy bay giấy và bắn đối thủ của bạn bằng vũ khí như dây cao su, bút chì nhiệt, bom pháo, và một chiếc ống hút. Càng chơi bạn sẽ càng bị cuốn hút và nhận thấy game không hề dễ dàng chinh phục chút nào.