Những tựa game đặc biệt thích hợp chơi khi bạn trong… toilet

PV  - Theo PLXH / PLXH | 31/12/2013 0:00 AM

 
  thích
Khi có nhu cầu giải quyết thì bạn thường mang gì vào toilet cùng mình? Truyện, sách, báo hay 1 cái smartphone, tablet? Thông thường thì 1 chiếc smarphone để chơi game là khá hợp lý với mọi game thủ. Tuy nhiên không phải tựa game mobile nào cũng có thể chơi được khi bạn đang trong WC bởi chắc hẳn bạn không muốn bám lấy những trò chơi có cốt truyện lê  thê, chơi mãi không đến save point, làm bạn mất cả giờ đồng hồ trong đó chứ.

Hãy thử điểm mặt những tựa game thích hợp nhất khi bạn “giải quyết nỗi buồn”

1.Word with Friends

Những tựa game đặc biệt thích hợp chơi khi bạn trong… toilet 1

Nhà phát hành: Zynga Mobile
Giá: 0.99 USD

Word with Friends là tựa game đố chữ đình đám trên nền tảng di động. Trong đó bạn sẽ được tham gia vào những câu đố cùng bạn bè, kết nối chat hay thậm chí là học tiếng Anh.

2.Plant vs Zombie 2

Những tựa game đặc biệt thích hợp chơi khi bạn trong… toilet 2

Nhà phát hành: EA
Giá: Miễn phí

Có lẽ không cần phải giới thiệu thêm nữa bởi đây là tựa game đã quá nổi tiếng từ phiên bản tiền nhiệm của nó. Tuy nhiên với gameplay cuốn hút cùng độ họa chất lượng, nó sẽ giữ bạn trong WC hàng giờ liền.

3.Fruit Ninja


Những tựa game đặc biệt thích hợp chơi khi bạn trong… toilet 3

Nhà phát hành: Halfbrick Studios
Giá: 0.99 đô

Qua mỗi lần update là một thêm 1 lần thành công với Fruit Ninja. Dù đã ra mắt được khá lâu nhưng đến nay, tựa game này vẫn giữ cho mình 1 số lượng fan vô cùng đông đảo. Fruit Ninja sở hữ gameplay tuy cần nhiều kỹ năng nhưng khá đơn giản nên chắc chắn sẽ là tựa game “chặt chém” số 1 tỏng toilet

4. Fieldrunners 2

Những tựa game đặc biệt thích hợp chơi khi bạn trong… toilet 4

Nhà phát hành: Subatomic Studios, LLC
Giá: 0.99 đô

Fieldrunner 2 là tựa game thành công gấp bội so với người tiền nhiệm của mình khi đạt điểm tuyệt đối ở tất cả các bảng xếp hạng cũng như website danh tiếng. Còn bạn nghĩ sao? Chẳng phải sẽ rất thú vị nếu bạn vừa đánh bom trên smartphone lại vừa đánh bom vào… bồn cầu?

5.Candy Crush Saga

Những tựa game đặc biệt thích hợp chơi khi bạn trong… toilet 5

Nhà phát hành: King.com Limited
Giá: Miễn phí

Có thể nói Candy Crush là tựa game phù hợp để chơi trong mọi hoàn cảnh, từ trên xe bus, trong lớp học cho đến trong nhà vệ sinh. Với gameplay có tính gây nghiện cao cùng với tính cơ động của mình, đây chắc chắn là tựa game không thể không nhắc tới.

6. Angry Birds

Những tựa game đặc biệt thích hợp chơi khi bạn trong… toilet 6

Nhà phát hành: Rovio/Chillingo
Giá: 0.99 đô

Angry Birds là 1 trong những tựa game có nhiều phiên bản nhất và tất cả trong số đố đều vô cùng phù hợp để trải nghiệm trong lúc bạn đang “giải quyết”. Với thời lượng mỗi màn chơi ngắn dù có thể phải chơi đi chơi lại nhiều lần, Angry Bird có tính “cơ động” rất cao và bạn không còn phải lo về việc ở mãi trong WC để qua nốt bàn.

7. Jetpack Joyride

Những tựa game đặc biệt thích hợp chơi khi bạn trong… toilet 7

Nhà phát hành: Halfbrick Studios
Giá: Miễn phí

Đoạt được vô số giải thưởng như: Thiết kế đẹp trong năm của Apple, Tựa game Arcade hay nhất năm, IOS game of the year, Tựa game di động phát triển nhất năm,….. Jetpack Joyride xứng đáng là tựa game “phải chơi” trong WC nhà bạn.