Những tính năng hớp hồn dân nghiền PK của Thần Kiếm 3D

Double A  - Theo Màn Ảnh Sân Khấu | 16/01/2015 04:20 PM

Thần Kiếm 3D
12/12/2014 NCB: SohaGame NPH:

Thần Kiếm 3D là mảnh đất riêng dành cho những người mê đề tài Kiếm hiệp, tại đó bản thân mỗi game thủ có thể thỏa chí chiến đấu theo ý thích của mình, cùng điểm qua một số tính năng mà dân nghiện PK tâm đắc nhất trong tựa game này.

Bang hội chiến

Cuộc chiến Bang hội trong Thần Kiếm 3D sẽ diễn ra để tranh giành lãnh thổ, có tổng cộng 8 lãnh thổ cho người chơi tham chiến. Khi cả hai bên cùng tiêu diệt Boss, hai bang hội sẽ tranh nhau đoạt hổ phù rơi ra. Người chiếm hổ phù cũng như chủ soái sẽ cố gắng để bảo vệ vật phẩm này càng lâu càng tốt, thành viên phe đối địch sẽ tìm mọi cách để tiêu diệt người đó nhằm giành lấy hổ phù.

Cuộc chiến kết thúc thì bên nào giữ hổ phù lâu hơn sẽ nghiễm nhiên trở thành chủ nhân của lãnh thổ. Phe còn lại sẽ phải đợi lần sau để thể hiện sức mạnh của mình.

Loạn Võ Tranh Đấu

Ngoài cuộc chiến 1vs1 tại Đấu Trường, Loạn Võ tranh đấu là mặt trận chiến đấu hấp dẫn bội phần khi thỏa mãn được mọi ước muốn và sở thích PK của người chơi. Chính vì vậy, mỗi ngày đấu trường Loạn Võ sẽ mở ra và giới hạn tối đa 10 người cùng chiến đấu trong cùng map để chọn ra người mạnh nhất.

Tại nơi đây, mọi thao tác PK và kỹ năng chiến đấu sẽ được đẩy lên mức cao nhất giữa các người chơi, bạn có thể chọn cách đối đầu với tất cả đối thủ ở vị trí giữa map hay theo cách đánh rình rập chờ đợi thời cơ ở góc trong cùng.

Săn Boss Hoàng Kim

Cuộc chiến Boss Hoàng Kim luôn hấp dẫn và gay cấn, hãy thưởng thức bối cảnh hàng trăm người của vô số bang hội cùng tụ tập về chiến đấu, PK lẫn nhau để tranh giành Boss, ngoài những phần thưởng rơi ra là các nguyên liệu chế tạo trang bị Hoàng Kim thì đây được xem là mặt trận gay cấn bậc nhất của Thần Kiếm 3D, khi yếu tố đoàn kết trong bang hội sẽ được đẩy lên mức cao nhất.

Map Dã Ngoại

Thay vì phải chờ đợi đến giờ chiến đấu tại Loạn Võ hay chiến bang hội. Với những game thủ mê PK thì Map dã ngoại là nơi luyện level, đồng thời cũng là địa điểm chiến đấu, thỏa mộng đồ sát vô cùng lý tưởng với những người “máu mặt”.

Tại đây, người chơi thỏa sức “xả” chiến đấu bất kể là ai, thậm chí từ bạn bè cũng có thể trở thành thù địch nếu như chỉ một phút giây lơ đễnh và phải “về thành dưỡng sức”.

Theo thông tin chúng tôi được biết thì trong thời gian tới đây, Thần Kiếm 3D sẽ tiến hành Big Update nhân sự kiện Tết Nguyên Đán 2015 với những tính năng hấp dẫn và độc đáo. Nội dung chi tiết về game sẽ được cập nhật liên tục để người chơi nắm bắt kịp thời.

Thần Kiếm 3D hiện đang hỗ trợ 2 hệ điều hành iOS và Android. Game thủ cũng có thể chơi game trên PC thông qua giả lập BlueStacks. Theo kiến nghị của Nhà phát hành SohaGame, người chơi nên tải game (với cả 2 bản iOS và Android) thông qua ứng dụng SohaGame.vn (dung lượng <1MB) để không chịu ảnh hưởng của việc đứt cáp quang biển.

Tải Thần Kiếm 3D thông qua app SohaGame.vn tại đây !

Trang chủ: thankiem3d.vn

Fanpage: facebook.com/ThanKiem3D

 

>> Thần Kiếm 3D khai mở máy chủ Ma Kiếm, tặng Giftcode