Những game mobile Việt tham dự Bluebird Award 2015 (P.4)

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/08/2015 04:00 PM

 
  thích

Hãy cùng chúng tôi điểm qua danh sách những game mobile Việt tham dự Bluebird Award 2015.

Như chúng tôi đã giới thiệu, cuộc thi mới mang tên Bluebird Award 2015 - Chim Xanh cùng Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp tổ chức này nhằm phát hiện và khuyến khích các cá nhân, nhóm, doanh nghiệp Việt Nam phát triển những ứng dụng trò chơi trên thiết bị di động có tính sáng tạo, giải trí và giáo dục, góp phần đưa các cá nhân, nhóm, doanh nghiệp Việt Nam tham gia chuỗi sản xuất và phát hành trò chơi trên thiết bị di động toàn cầu.

Những game mobile Việt tham dự Bluebird Award 2015 (P.3)

Hãy cùng chúng tôi điểm qua danh sách những game mobile Việt tham dự Bluebird Award 2015.

Mole Hammer

Người nông dân phải làm sao đây khi mà lũ chuột chũi đang hoành hành, phá hoại khu vườn nhà mình. Mole Hammer là một game giải trí vui nhộn có lối chơi giống những tựa game đập chuột cổ điển. Khu vườn của bạn sẽ được chia làm nhiều ô nhỏ và mỗi khi lũ chuột chũi ló mặt lên thì bạn phải nhanh tay trừng trị chúng. Dĩ nhiên, bạn vẫn sẽ phải quan sát khi thi thoảng những người nông dân vô tội cũng xuất hiện ngay trên màn hình.

Link tải game: Android

Magic Circles

Magic Circles là một trò chơi đơn giản có thể khiến bạn bỏ ra hàng giờ để chơi. Thật không dễ để đạt điểm cao, hãy chia sẻ điểm số của bạn với bạn bè. Luật chơi rất đơn giản, có hai đường tròn với bán kính khác nhau, đường tròn lớn sẽ nhỏ dần và đường tròn nhỏ sẽ lớn dần. Nhiệm vụ của bạn là chạm vào màn hình trong khoảnh khắc chúng có bán kính tương tự nhau.

Link tải game: Android

Bubble Dragon

Bubble Dragon là một biến thể mới lạ từ lối chơi bắn bóng quen thuộc. Trong game, bạn sẽ vào vai một cô nàng thổ dân đáng yêu bên cạnh chiếc máy bắn bóng của mình. Lựa chọn hướng, quan sát và kích hoạt để những trái bóng cùng màu có thể gắn kết và tự triệt tiêu lẫn nhau. Ngoài ra, rất nhiều trái bóng có khả năng phá hủy đặc biệt đang chờ đợi.

Link tải game: Android

Color Block

Những khối màu rơi liên tục sẽ là những thứ sẽ làm khó bạn trong Color Block. Đây là một tựa game rất tốt để bạn rèn luyện khả năng nhận diện màu sắc và thể hiện đôi tay khéo léo của mình. Nhưng ô màu sẽ rơi liên tục với tốc độ cao, việc làm chính của người chơi là thay đổi màu của thanh chắn liên tục sao cho ứng với ô màu sắp chạm tới.

Link tải game: Android

Nonstop Racing

Hãy làm chủ chiếc xe, làm chủ tốc độ với trò chơi đua xe ô tô siêu tốc 2d đẹp mắt Nonstop Racing. Bạn có dám trở thành người đứng đầu trên đường đua đầy máu lửa này? Hãy thách thức chính mình và xem khả năng tay lái của bạn đến đâu, và hãy so sánh với bạn bè để xem mình có phải là người đứng đầu không nhé. Đua xe siêu tốc đưa mang tới cho bạn cảm giác vô tận khi ngồi sau vô lăng, điều khiển chiếc xe ô tô đua đạt đốc độ tối đa trên 300 km/h.

Link tải game: Android

Mad Maze

Mad Maze là một game endless, chơi đến khi nào người chơi thua cuộc. Người chơi sẽ điều khiển viên bi đi từ điểm bắt đầu đến điểm kết thúc trong mê cung. Tại thời điểm viên bi đứng sẽ có những ô hiện lên, cho phép người chơi chạm vào để điều khiển viên bi đến ô vừa chạm. Sau khi đến ô đích, sẽ bắt đầu chơi tiếp mê cung mới. Game sẽ kết thúc khi người chơi không đến được ô đích trong khoảng thời gian nhất định.

Link tải game: Android

Roborun

Roborun là dòng trò chơi mới đưa tới trải nghiệm dòng game không gian 3 chiều mới rất nhẹ nhàng và vui mắt, cuốn hút và thú vị khi chơi. Hãy điều khiển chú robo và chạy thật nhanh, nhảy thật nhiều đồng thời giúp bạn mở khóa để có thêm nhân vật mới là quả bóng tròn lăn và hình cube cựu kỳ cute. Với Roborun bạn sẽ đắm chìm trong thế giới di chuyển không ngừng và đầy áp những nguy hiểm và cạm bẫy xung quanh.

Link tải game: Android

Bucha's Adventure

Vô tình bị lạc vào một thế giới huyền bí, chú hề Bucha phải đối mặt với rất nhiều thử thách trên con đường trở về thế giới của mình. Không chỉ là một platform-game chạy và nhảy thông thường, trò chơi mang một dấu ấn rất riêng khi không cho phép nhân vật chạm vào mặt đất bị phù phép. Tiết tấu của game chậm và đòi hỏi độ chính xác cao trong từng pha xử lý. Những con trùm to lớn và rất khó đánh bại cũng là một điểm nhấn của trò chơi.

Link tải game: Android

Little Fox

Little Fox là một ứng dụng giúp bạn giải trí sau mỗi giờ học căng thẳng , hoặc có thể đưa ra làm những trò chơi thách đấu với những người bạn của mình. LittleFox hiện tại bao gồm nhiều mini với những thử thách ở các lĩnh vực khác nhau : nhanh tay,nhanh mắt, trí nhớ, khéo léo… Trò chơi được xây dựng với phong cách chơi đơn giản, giao diện thân thiện với người chơi.

Link tải game: Android

Knight And Puzzle

gày xửa ngày xưa, có 6 viên ngọc mang trong mình sức mạnh tuyệt vời, người ta gọi là các Ember. Trong đó viên Ember có sức mạnh lớn nhất trong tất cả được gọi là viên Ember Hắc Ám, tương truyền rằng nó sẽ được đánh thức mỗi 1000 năm để mang lại sự hỗn loạn cho thế giới. Mỗi câu chuyện đều có anh hùng của riêng mình và lần này sau 3000 năm, câu chuyện của chúng ta bắt đầu tại một thị trấn nhỏ gần ngôi đền của Ember Hắc Ám. Vị tiên tri già của làng có nói về một anh hùng, người sẽ đứng lên chống lại bóng tối và tập hợp quyền năng của 5 viên ngọc còn lại để phong ấn Ember Hắc Ám, và một lần nữa đem lại hòa bình cho thế giới. Không ai biết anh ta là ai, nhưng chỉ có một mình bạn biết ...

Link tải game: Android