Những game mobile Việt tham dự Bluebird Award 2015 (P.3)

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/08/2015 02:00 PM

 
  thích

Hãy cùng chúng tôi điểm qua danh sách những game mobile Việt tham dự Bluebird Award 2015.

Như chúng tôi đã giới thiệu, cuộc thi mới mang tên Bluebird Award 2015 - Chim Xanh cùng Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp tổ chức này nhằm phát hiện và khuyến khích các cá nhân, nhóm, doanh nghiệp Việt Nam phát triển những ứng dụng trò chơi trên thiết bị di động có tính sáng tạo, giải trí và giáo dục, góp phần đưa các cá nhân, nhóm, doanh nghiệp Việt Nam tham gia chuỗi sản xuất và phát hành trò chơi trên thiết bị di động toàn cầu.

Hãy cùng chúng tôi điểm qua danh sách những game mobile Việt tham dự Bluebird Award 2015.

TODHeroes

TODHeroes là game mobile có lối chơi đơn giản nhưng rất thú vị và đầy thử thách. Với cách chơi phân loại quen thuộc, bạn sẽ chạm bên trái hoặc bên phải để tiêu diệt các chú orc và đừng tiêu diệt nhầm người dân và công chúa. Nhiệm vụ của bạn là đạt điểm càng cao càng tốt, chia sẻ lên facebook với bạn bè. Sau mỗi lần chơi bạn sẽ có một số tiền vàng dùng để unlock nhân vật mới với các kỹ năng riêng biệt hỗ trợ cho bạn trong quá trình “best high score”.

Link tải game: Android

Runn

Trò chơi lấy bối cảnh một thành phố đang bình yên bỗng bị zombie đến tàn phá. Người chơi cũng là nhân vật chính trong game sẽ phải bỏ chạy khỏi thành phố và phải vượt qua nhiều chướng ngại vật khác nhau. Runn cho phép bạn mua 12 loại nhân vật khác nhau. Bao gồm Bonny, Dracula, Terminator, Frankenstein đến chú chó Doge... Trong tương lai Runn sẽ được update thêm nhân vật.

Link tải game: Android

Are U Quick?

Are U Quick? Là tựa game đơn giản với các con số. Trong hình gồm 16 ô với các số từ 1 đến 16 được sắp xếp ngẫu nhiên.Mỗi lượt chơi, người chơi cần tìm ra hai ô cạnh nhau sao cho tổng 2 số trong 2 ô đó bằng số mà game đưa ra. Người chơi có tối đa 5s để tìm ra câu trả lời. Game Are U Quick? đòi hỏi người chơi nhanh tay nhanh mắt đồng thời cũng phải tập trung tối đa.

Link tải game: Android

What tiles light?

What tiles light? là game mobile thuộc thể loại giải trí đơn giản nhưng đầy thử thách. Game đòi hỏi người chơi phải có trí nhớ thật tốt. Nhiệm vụ chính của bạn là nhớ tất cả các ô vuông sáng và tap lại vào chính xác các ô vuông đó. Số lượng

Link tải game: Android

Who Win

Who Win có nhiều màn chơi với mỗi luật khác nhau. Luật chơi khá đơn giản, nhưng để chiến thắng smart phone của bạn là điều không dễ dàng. Nếu bạn nhận ra luật chơi để chiến thắng thì không gì tuyệt bằng. Game cho phép người chơi đấu online qua wifi hoặc 3G, giúp bạn có những cảm trải nghiệm thú vị với bạn bè. Cẩn thận với túi tiền của bạn trong game, nếu không khéo sẽ bị âm hoặc có thể bạn sẽ tích lũy được số tiền khổng lồ nếu chiến thắng nhiều người chơi.

Link tải game: Android

Giấc Mơ Ngôi Sao

Tito là một cậu bé đam mê ca hát . Cậu ước mơ trở thành một ca sỹ nổi tiếng, với hàng triệu triệu fan hâm mộ. Tuy nhiên, giọng hát của cậu…. không thực sự tốt . Hàng xóm thường xuyên phàn nàn về cậu. Không bao giờ bỏ cuộc , “Giấc Mơ Ngôi Sao” là một sân chơi, là một cơ hội cho cậu chứng minh được tài năng của mình …

Link tải game: Android

Mad Math

Mad Math là tròn chơi gồm các câu hỏi đơn giản. Người chơi chỉ cần quan sát và chọn dấu của phép tính cho đúng trong thời gian 1s. Hãy cùng kiểm tra tốc độ tính toán của mình cùng Mad Math.

Link tải game: Android

Math Is Crazy

Math Is Crazy là game giải đố rất đơn giản, từ giao diện đến cách chơi, nhưng đầy tính thử thách cho những người yêu toán. Bạn phải chọn lựa cộng hoặc trừ, cộng hoặc nhân để hoàn thành phép toán. Game có lối chơi đã quá quen thuộc với thể loại game làm toán.

Link tải game: Android

Art Restorer
Bạn đã bao giờ hình dung mình sẽ sống trong thế giới của những bức ảnh tuyệt đẹp. Bạn sẽ gặp những siêu anh hùng và những tác phẩm tuyệt tác. Thật đáng tiếc thế giới bị những kẻ xấu phá hoại. Nhiêm vụ của bạn là giải cứu thế giới đó bằng cách sửa lại từng bức ảnh. Art Restorer rất dễ chơi nhưng đòi hỏi bạn phải động não để vượt qua nhiều level.

Link tải game: Android

Stupendo Jump

Hãy thật chú tâm ... Nếu ko bạn sẽ bấm nhầm vào nhân vật nhỏ. Và sẽ bị thua cuộc. Bấm để nhảy theo cách của bạn đến một điểm số cao! Thống trị bảng xếp hạng trong chế độ thách thức, với mức độ hàng ngày được thiết kế để kéo dài các kỹ năng của bạn đến giới hạn!

Link tải game: Android