Những game mobile online ra mắt tại Việt Nam trong tháng 8 (P.1)

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/09/2015 11:00 AM

Cùng chúng tôi điểm qua những game mobile online hấp dẫn đã ra mắt tại Việt Nam trong tháng 8 vừa qua.

Quả Bóng Vàng

Mang nền đồ họa tuyệt đẹp, cùng với kho cầu thủ đồ sộ lên đến hàng ngàn nhân vật, game mobile online Quả Bóng Vàng xứng đáng là tựa game bóng đá trên mobile xuất sắc nhất hiện nay với cơ cấu gameplay hấp dẫn, đưa người chơi đến những giải đấu hàng đầu châu lục hoặc thế giới, thỏa mãn giấc mơ chinh phục thế giới bóng đá ngay trên màn hình smartphone.

Quả Bóng Vàng chính thức có mặt trên iOS và Android, ra mắt ngày 08/08

Tự do bố trí đội hình, quyền thao tác mua bán và chuyển nhượng cầu thủ là đặc quyền của người chơi. Khi đã phân tích điểm mạnh yếu từ đối thủ, game thủ sẽ thiết lập đội hình để làm sao có thể khai thác được tối đa ưu điểm đội mình đồng thời đánh thẳng vào yếu điểm đội bạn... giải quyết được vấn đề đó, bạn sẽ bắt đầu ra trận để hiện thực chiến thắng của chính mình.

Quả Bóng Vàng chính thức có mặt trên iOS và Android, ra mắt ngày 08/08

Trang chủ: quabongvang.vn

Đại Chiến Tanks

Đại Chiến Tanks có tên gốc là Chiến Địa Tank, đây là một game mobile 2D thuộc thể loại SLG có đề tài chiến tranh hiện đại được phát triển bởi công ty RayJoy. Khác biệt hoàn toàn so với đại đa phần các sản phẩm cùng thể loại thường khai thác đề tài lịch sử “Tam Quốc” hoặc “Chiến Quốc”, trò chơi này lại sử dụng bối cảnh chiến tranh hiện đại, với những chiếc xe tank bọc thép làm phương tiện tranh đấu chính, tạo nên những chiến trường hoành tráng và khác lạ.

Đánh giá nhanh Đại Chiến Tanks sau 3 ngày ra mắt tại Việt Nam

Tương tự và cũng là đặc trưng của thể loại SLG chiến thuật, hệ thống gameplay của Đại Chiến Tanks được phân chia làm hai phần chính, chiến đấu và phát triển. Ở nội dung phát triển, người chơi sẽ có một căn cứ quân sự chuyên nghiệp, được tạo mô hình tương đối đẹp mắt để người chơi trải nghiệm và quan sát. Người chơi sẽ có thể xây dựng những công trình kiến trúc vô cùng hiện đại, mang đặc điểm của tương lai, thu thập tài nguyên, nghiên cứu khoa học kỹ thuật và tất nhiên là cả sản xuất các loại xe tank hiện tại nhất nữa.

Đánh giá nhanh Đại Chiến Tanks sau 3 ngày ra mắt tại Việt Nam

Trang chủ game: http://www.vngame5.com/

Lãng Khách

Lãng Khách có tên gốc là Hiệp Khách Hành Bất Hành , đây là game mobile thuộc thể loại nhập vai được xây dựng với cốt truyện về một thanh niên từ thế giới hiện tại trở về quá khứ. Chính vậy, game sẽ đưa chúng ta vào một thế giới mang đậm phong cách võ hiệp cổ trang. Từ cảnh quan cho đến thiết kế nhân vật đều mang một vẻ đẹp riêng và khá khác lạ so với những tựa game khác đã ra mắt trên thị trường.

Soi Lãng Khách trong ngày đầu ra mắt game thủ Việt

Về lối chơi, sau khi chọn cho mình lớp nhân vật thích hợp thì game thủ sẽ bắt đầu ngay vào câu chuyện mà Lãng Khách mang tới. Ngay cả cơ chế điều khiển trong game cũng để lại ấn tượng riêng, không hiển thị phím bấm điều hướng, bạn chỉ cần vuốt màn hình phía bên trái là nhân vật sẽ di chuyển, phía bên phải vuốt hướng lên xuống thay cho kích hoạt hệ thống thú cưỡi và kích hoạt tấn công, kỹ năng qua những biểu tượng.

Soi Lãng Khách trong ngày đầu ra mắt game thủ Việt

Trang chủ game: http://beta.mobo.vn/

Vua Phá Hoại

Vua Phá Hoại có cách chơi chỉ xoay quanh vòng quay bánh xe số. Trên bánh xe này ẩn chứa nhiều tính năng khác nhau như tấn công, khiên hỗ trợ, cướp tiền, thêm lượt quay cùng các mệnh giá vàng mà người chơi sẽ đạt được. Đơn vị tiền tệ chủ yếu trong trò chơi là vàng cùng các lượt quay. Trong khi lượt quay để người dùng có thể chơi liên tục thì vàng lại là công cụ để bạn nâng cấp đảo của mình, mua thêm các vật dụng trang trí từ đó thu thập sao và tiến tới những hòn đảo tiếp theo.

Soi Vua Phá Hoại - Game Việt phong cách Pirate Kings trong ngày đầu ra mắt

Thuộc tính tấn công, người chơi sẽ được trang bị một pháo lớn sau đó có thể tùy chọn người muốn tấn công trong danh sách bạn bè hoặc tìm kiếm người chơi đã tấn công bạn trước đây để... trả đũa. Khi chọn lệnh tấn công, người chơi có thể tùy chọn những mục tiêu khác nhau trên đảo của đối thủ. Mỗi mục tiêu này sẽ ẩn chứa giá trị vàng khác nhau để người chơi thu thập.

Soi Vua Phá Hoại - Game Việt phong cách Pirate Kings trong ngày đầu ra mắt

Sấm Thiên Hạ

Sấm Thiên Hạ có tên gốc là Toàn Dân Sấm Thiên Hạ, đây là tựa game mobile có cốt truyện được xây dựng dựa trên chủ đề Tam Quốc. Thay vì Ngụy - Thục - Ngô tranh chiến liên miên là những trận đánh với bè lũ quái vật, thế lực xấu xa. Bạn cũng sẽ được gặp lại tất cả những vị tướng lừng lẫy, gắn liên với cốt truyện nổi tiếng này như Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi, Lữ Bố, Điêu Thuyền...

Soi Sấm Thiên Hạ trong ngày đầu ra mắt tại Việt Nam

Game sở hữu nền đồ họa 2D tươi sáng, sinh động, cùng lối thiết kế nhân vật phong cách vô cùng đáng yêu những vẫn toát lên được khí chất riêng. Bên cạnh đó, với việc không gian trong game sử dụng nhiều màu sắc khác nhau nhưng chỉ ở độ sáng trung bình khiến cho các hình ảnh khác như nhân vật, kỹ năng,... trở nên bắt mắt, nổi bật hơn. Đặc biệt, điểm nhấn tạo nên ấn tượng và sự khác biệt cho Sấm Thiên Hạ chính là từng nhân vật được lồng tiếng cực dễ thương.

Soi Sấm Thiên Hạ trong ngày đầu ra mắt tại Việt Nam

Trang chủ game: http://samthienha.com/