Nhìn lại 365 ngày Thần Kiếm 3D ra mắt game thủ Việt

Nobunaga  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/12/2015 06:20 PM

Thần Kiếm 3D
12/12/2014 NCB: Đang cập nhật NPH:

Chặng đường 1 năm của Thần Kiếm 3D đã để lại không ít kỉ niệm từ vui lẫn buồn dành cho người chơi, và nhân sự kiện này, chúng ta hãy cùng điểm lại những con số và thành công mà Thần Kiếm 3D đã tạo dựng được trong suốt 365 ngày qua.

Ra mắt vào đúng ngày 12 tháng 12 năm trước, Thần Kiếm 3D đã ngay lập tức tạo được bước nhảy vọt về lượng người chơi khiến nhiều tựa game PC cũng phải nể phục. Sở hữu nền tảng đồ họa 3D tân tiến, vượt trội so với các sản phẩm khác cùng thể loại, cộng với gameplay cuốn hút, Thần Kiếm 3D dễ dàng trở thành “bom tấn” smartphone vào dịp cuối năm 2014.

Tính đến ngày hôm nay, trải qua đúng 1 năm duy trì và phát triển, Thần Kiếm 3D vẫn không ngừng tự thay đổi và làm mới mình. Từ những bản cập nhật cho đến các sự kiện được tổ chức liên tục, cộng đồng người chơi Thần Kiếm 3D ngày càng mở rộng và gắn bó hơn bao giờ hết.

Thành công trong 365 ngày vừa qua không chỉ đến từ đội ngũ vận hành game Thần Kiếm 3D, mà còn ở chính các game thủ, những người đã đồng hành và ủng hộ trong suốt một chặng đường dài. Và ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng nhìn lại chặng đường trong 1 năm đó, liệu Thần Kiếm 3D và các anh hùng kiếm hiệp đã đạt được những điều gì?

Tham gia ngay cùng cộng đồng game kiếm hiệp Thần Kiếm 3D tại:

Trang chủ: Thankiem3d.vn

Fanpage: Fb.com/thankiem3d

Tải phiên bản iOS tại ĐÂY

Tải phiên bản Android tại ĐÂY

 

>> Bạn có thể sẽ khóc khi đọc bức thư nữ game thủ gửi người yêu