Người chơi đang “khát” game chất lượng cao

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 14/03/2014 06:00 PM

Thủy Hử 3D
10/05/2013 NCB: Trung Quốc NPH:

Thủy Hử 3D là game sử dụng đồ họa Unity 3D đầu tiên trên Smartphone.

Từ mầm đá

Điểm mặt thị trường game Smartphone hiện nay, game thủ Việt thật khó để có thể tìm được một sản phẩm thật sự vừa ý. Mặc dù số lượng game ra mắt gần đây không hề nhỏ nhưng hầu hết vẫn “na ná” nhau. Từ đồ họa cho lối chơi, chưa game nào tạo ra được bước đột phá để làm thay đổi bộ mặt của thị trường game Smartphone trong nước.

 Người chơi đang “khát” game chất lượng cao 1

Đã quá chán cảnh 2D, “món mầm đá”  Flappy Bird gợi nhớ hình ảnh 34 bit lại được cộng đồng game thủ ưu chuộng. Lối chơi đơn giản, đồ họa chỉ ở tầm trung nếu không nói là xấu nhưng chim ngu lại làm được thành công. Trước hết, yếu tố lạ và tò mò đã đưa mọi người tìm tới Flappy Bird. Chưa dừng lại ở đó, Flappy Bird đã gắn kết được người chơi với nhau thông qua sự ganh đua về tỉ số.

Người chơi đang “khát” game chất lượng cao 2

Tới “sơn hào hải vị”

Hiểu được tâm lý mong chờ một game Smartphone chất lượng cao, sự xuất hiện của Thủy Hử 3D đã trở thành cơn mưa giữa ngày hè. Là game 3D đầu tiên trên Smartphone, Thủy Hử 3D sở hữu công nghệ Unity 3D tiên tiến nhất hiện nay. Bước đột phá này đã giúp Thủy Hử 3D đánh lừa nhiều gamer khi lầm tưởng rằng đây là sản phẩm dành cho PC. Đây cũng là điều dễ hiểu khi đồ họa của game hứa hẹn hoạt động cực kỳ mượt mà và chi tiết, đặc biệt khi chơi trên những thiết bị sở hữu màn hình Retina.

Người chơi đang “khát” game chất lượng cao 3

Người chơi đang “khát” game chất lượng cao 4

Thủy Hử 3D đã tạo ra một bữa tiệc thị giác trên Smartphone khi đưa người chơi được sống lại thời đại của các hảo hán Lương Sơn. Không chỉ có cốt truyện gần gũi, đồ họa của game cũng góp một phần không nhỏ tạo nên thành công. Kiên trì và gắn tới, tới nay cộng đồng Thủy Hử 3D đã trở thành một trong những cộng đồng sôi động và lớn nhất trên Smartphone. 

Người chơi đang “khát” game chất lượng cao 5

Để tạo điều kiện cho game thủ có thêm sân chơi, Thủy Hử 3D đã mở thêm server mới mang tên Vương Tiến.