Ngũ Nhạc Phái trình làng game Việt, họ là ai?

Nobunaga  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/12/2015 06:10 PM

 
  thích
Đại Minh Chủ
01/11/2013 NCB: SohaGame NPH:

Sau chặng đường 2 năm đầy sóng gió, game kiếm hiệp Việt Đại Minh Chủ vẫn tiếp tục khiến người chơi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác nhờ những bản cập nhật hấp dẫn liên tiếp.

Đi đầu trong thể loại game kiếm hiệp Việt, Đại Minh Chủ sau hơn 2 năm vẫn giữ được sức hút vốn có của nó. Mặc cho những tựa game mới liên tục xuất hiện với nền tảng đồ họa đẹp mắt cùng các thể loại chơi đa dạng, Đại Minh Chủ vẫn được đông đảo người Việt yêu mến và ủng hộ hết mình.


Đại Minh Chủ vẫn được đông đảo người Việt yêu mến và ủng hộ hết mình

Đại Minh Chủ vẫn được đông đảo người Việt yêu mến và ủng hộ hết mình

Thành công này một phần bởi gameplay hấp dẫn, có chiều sâu và một phần bởi chính cộng đồng mà game đã tạo dựng. Với nhiều lần ghi nhận ý kiến đóng góp từ phía game thủ, Đại Minh Chủ đã, đang và sẽ tự hoàn thiện mình, đưa game kiếm hiệp “made in Việt Nam” ngày càng được nhiều người Việt yêu mến hơn nữa.

Vào hôm nay 01/12, Đại Minh Chủ đã quyết định tung ra phiên bản update mang tên Ngũ Nhạc Phái, đem đến nhiều tính năng hấp dẫn cùng với đó là 5 vị tướng hoàn toàn mới, giúp game thủ có nhiều lựa chọn hơn trong chiến thuật của mình.


Bản update mới mang tên: Ngũ Nhạc Phái

Bản update mới mang tên: Ngũ Nhạc Phái

Tính năng mới

Không chỉ là cập nhật tính năng mới, Đại Minh Chủ còn sửa đổi và hoàn thiện nhiều tính năng cũ, đem lại trải nghiệm “mượt mà” nhất cho game thủ. Hệ thống Tiên Đan, Tân Đan và Thần Đan là điểm nổi bật đầu tiên trong bản cập nhật lần này, với hệ thống này, người chơi có thể dễ dàng lên cấp 30 ngày lập tức đồng thời có thể gia tăng chỉ số sức mạnh khi chiến đấu.

Ngũ Nhạc Kiếm Trận là điểm thứ hai khiến mọi game thủ thích thú, đặc biệt là những người thích PK tổ đội hay Party đánh quái. Với tính năng này, các anh hùng hảo hán trong Đại Minh Chủ sẽ phải vượt qua 5 ải: Hoành Sơn, Hằng Sơn, Hành Sơn, Tung Sơn và Hoa Sơn tương đương với 5 đại phái trong Tiếu Ngạo Giang Hồ. Đồng thời, phần thưởng khi hoàn thành các ải này cũng vô cùng giá trị.


5 ải cần phải vượt qua

5 ải cần phải vượt qua

Và một tính năng không thể bỏ qua trong bản update Ngũ Nhạc Phái này chính là Ám Khí, một tính năng gần giống như Long Châu. Chia thành 5 loại: Phong, Lôi, Thổ, Hỏa và Mộc, Ám Khí mang theo hiệu ứng chưa từng có trong game, có thể dễ dàng thay đổi hoàn toàn cục diện trận đấu mỗi khi xuất hiện.


Hệ thống Ám Khí độc nhất vô nhị

Hệ thống Ám Khí "độc nhất vô nhị"

Tướng mới

Với sự cải tiến của tính năng, các tướng mới cũng được thêm vào “đều đặn” trong Đại Minh Chủ, tạo nên nhiều chiến thuật mới cho game thủ lựa chọn. Bản cập nhật lần này đem đến 5 vị tướng mới, đó chính là: Hùng Bá, Trác Nhất Hàm, Trung Nguyên Nhất Điểm Hồng, Đạt Ma Sư Tổ và Tiêu Thập Nhất Lang.


Đạt Ma Sư Tổ trong Đại Minh Chủ

Đạt Ma Sư Tổ trong Đại Minh Chủ

Mỗi tướng lại sở hữu những kĩ năng riêng biệt, phù hợp với vị trí và đội hình nhất định. Ví dụ như Đạt Ma Sư Tổ có kĩ năng kép, vừa có thể buff nộ bản thân, vừa có chỉ số đơn thể, thích hợp khi đi cùng đội hình nhiều kĩ năng bổ trợ lẫn nhau. Trác Nhất Hàm thì sở hữu kĩ năng Thiên Sơn Kiếm Pháp, Hùng Bá với Tam Phân Quy Nguyên Khí và Trung Nguyên Nhất Điểm Hồng với kĩ năng Khoái Kiếm Thất Thức.


Trác Nhất Hàm sở hữu kĩ năng Thiên Sơn Kiếm Pháp

Trác Nhất Hàm sở hữu kĩ năng Thiên Sơn Kiếm Pháp

Với bản cập nhật lần này, Đại Minh Chủ còn đem đến cho người chơi những phần quà Giftcode giá trị dành cho server mới Ngũ Nhạc Kiếm Phái, mỗi code bao gồm:

- 20 Gà

- 1000 Bồi

- 10 Rương Trừ Tặc

- 20 Sâm

- 5 Chìa Khóa Bát Môn

Nghe đến đây có lẽ nhiều cao thủ trong giang hồ đang nóng lòng để sở hữu những vị tướng mới này. Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không tham gia vào thế giới kiếm hiệp đặc sắc trong Đại Minh Chủ:

Trang chủ: Minhchu.sohagame.vn

Fanpage: Fb.com/Daiminhchu

Tải phiên bản iOS tại ĐÂY

Tải phiên bản Android tại ĐÂY

 

>> Đại Minh Chủ: Giữ vững ngôi số 1 thẻ tướng kiếm hiệp Việt sau 2 năm chinh chiến

CLICK VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ PHÍA DƯỚI ĐỂ NHẬN CODE

(Xem hướng dẫn nhận code)
   Like để nhận giftcode từ GameK

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode