Ngũ Hổ Tướng xuất hiện trong gMO Tào Tháo Truyện

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 12/07/2013 12:30 PM

 
  thích
Tào Tháo Truyện
16/11/2012 NCB: MCCorp NPH:
Tựa game chiến thuật lấy bối cảnh Tam Quốc vẫn là một trong những sản phẩm ăn khách nhất hiện nay. Những cái tên như Quan Vũ, Trương Phi, Gia Cát Lượng, Mã Siêu luôn là những mãnh tướng được nhiều người yêu thích, và một trong số những danh tướng được yêu thích nhất thời bấy giờ không thể không nhắc đến Triệu Vân – tự là Tử Long

Dù là game nhập vai hay game chiến thuật thời kỳ Tam Quốc, hình ảnh Triệu Vân luôn in đậm trong lòng người chơi là hình tượng một võ tưỡng trẻ trung, oai hùng với khả năng siêu phàm. Đây cũng là một trong võ tướng được yêu thích lựa chọn và cũng là top các tướng mạnh nhất Tam Quốc thời bấy giờ. Đặc biệt trong Tào Tháo Truyện, hình ảnh vị tướng này còn vượt xa cả những gì game thủ từng mong đợi.
 
Ngũ Hổ Tướng xuất hiện trong gMO Tào Tháo Truyện 1

Hôm nay, ngày 12/7, Tào Tháo Truyện sẽ mở cửa sever thứ 7 mang tên vị danh tướng Triệu Vân nhằm đáp ứng mong mỏi rất lớn của game thủ. Đây sẽ là một máy chủ mới, một chiến trường mới đặc biệt dành cho các vị thành chủ yêu mến vị danh tướng nước Thục này có thể bắt đầu lập nghiệp. Tất nhiên kèm theo việc ra mắt vùng đất mới này sẽ là rất nhiều sự kiện lớn nhỏ cùng nhiều phần quà hấp dẫn. 

Việc đầu tiên mà mỗi tân thủ phải làm là hoàn thành được các nhiệm vụ trong game để có thể nhận một lượng lớn tài nguyên giúp xây dựng quân đội phát triển thành trì trong thời gian đầu. Sau đó là sự kiện đua top server với phần thưởng vô cùng quý giá là bộ trang bị cho các tướng cực “chất”, mà mọi người chơi đều mong đạt được. Hứa hẹn, đây sẽ là chiến trường rất khốc liệt với những trận chiến có sự tham gia của hàng ngàn người hóa thân thành những vị tướng tài ba.

Với việc ra mắt cụm máy chủ mới mang tên Triệu Vân, NPH MCCorp cũng đang hoàn thành phiên bản  chính thức trên appstore cho bộ cài iOS nhằm phủ sóng rộng rãi 3T tới mọi game thủ yêu thích tựa game trong tháng 7 này