Ngọc Rồng - Game ăn theo Dragonball ra mắt gamer Việt ngày 10/01

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 07/01/2014 03:53 PM

Ngọc Rồng Game3
10/01/2014 NCB: SSGroup NPH:
Được biết, trong tháng 1/2014, tại cổng Game3 đã cho ra mắt liên tục 2 sản phẩm ăn theo các tựa manga đình đám là Ngọc Rồng Game3Pikachu Online. Đặc biệt, với những ai là fan của Dragon Ball, Ngọc Rồng sẽ góp thêm số lượng, đa dạng thể loại giải trí về câu truyện chú khỉ SonGoku. Sản phẩm được thông báo ra mắt vào ngày 10/1 tại trang chủ: http://ngocrong.game3.vn.
 
Ngọc Rồng - Game ăn theo Dragonball ra mắt gamer Việt ngày 10/01 1

Ngọc Rồng Game3 có tên gốc là Pocket Dragon Ball, có nội dung dựa trên bộ truyện manga nổi tiếng 7 Viên Ngọc Rồng. Với lợi thế thể loại card game đang là xu hướng hot của thị trường gMO, cùng với cốt truyện Dragon Ball gắn liền với bao thế hệ trẻ, Ngọc Rồng Game3 chắc chắn sẽ làm thỏa mãn những fan của gia đình GoKu, Vegeta.

Ngọc Rồng - Game ăn theo Dragonball ra mắt gamer Việt ngày 10/01 2

Tham gia vào thế giới của Ngọc Rồng trên các thiết bị di động, người chơi sẽ được chọn một trong ba nhân vật để khởi đầu: Son Goten, Vegeta, Son Gohan. Nhiệm vụ chính của các game thủ là thu thập, nâng cấp các loại thẻ bài để vượt qua các phó bản gắn liền với nội dung các chương truyện của Dragon Ball.

Ngọc Rồng - Game ăn theo Dragonball ra mắt gamer Việt ngày 10/01 3

Số lượng thẻ bài trong Ngọc Rồng Game3 rất đa dạng (lên đến gần 200) với các nhân vật thân thuộc như Songoku, Mabu, Quy lão tiên sinh, Pocollo..v.v.. Đặc biệt với tính năng Duyên Phận, khi các nhân vật cùng xuất chiến chung với một nhân vật nào đó, nếu có “duyên”, sẽ kích hoạt được tính năng tiềm ẩn trong nhân vật của mình.

Ngọc Rồng - Game ăn theo Dragonball ra mắt gamer Việt ngày 10/01 4

Nổi bật nhất, bằng những thẻ bài đã thu thập được, người chơi có thể tiến hành hợp nhất các thẻ bài với nhau để tạo ra thẻ bài hoàn toàn mới thông qua tính năng “Hợp thể”. 

Ngọc Rồng - Game ăn theo Dragonball ra mắt gamer Việt ngày 10/01 5

Với tính năng đặc biệt nhất của game này, fan truyện Dragon Ball sẽ được tận mắt trải nghiệm những màn hợp thể theo đúng truyện manga như Gogeta là kết quả của “lưỡng long hợp nhất thể” Goku và Vegeta. Hay như quái vật Cell cần 2 robot số 17 và 18 để hoàn thiện giai đoạn cuối cùng. 

Ngọc Rồng - Game ăn theo Dragonball ra mắt gamer Việt ngày 10/01 6

Nếu vẫn chưa đủ để thỏa mãn trải nghiệm, vẫn còn rất nhiều tính năng để người chơi thưởng thức, như tính năng “lột xác” nhân vật để tăng cấp như biến hình của Frieza, thăng cấp Super Shaiya. Khi đã sở hữu được nhân vật Saiya vừa được nâng cấp, người chơi tha hồ áp đảo các trận chiến với tốc độ chiến đấu mạnh mẽ.