Ngộ Tiên hào phóng chi hơn nửa tỷ Giftcode trong ngày đầu ra mắt

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 25/03/2014 10:05 AM

 
  thích
Ngộ Tiên
Chưa rõ NCB: SohaGame NPH:
Sau thời gian chờ đợi mòn mỏi, vào lúc 10:30 sáng ngày 25/03/2014, tựa game MMORPG Ngộ Tiên chính thức ra mắt game thủ Việt. Đây là tin vui không nhỏ với người yêu mến Ngộ Tiên vì họ đã phải chờ đợi quá lâu.

Ngộ Tiên hào phóng chi hơn nửa tỷ Giftcode trong ngày đầu ra mắt 1

Không như các sản MMORPG cùng thể loại đã ra mắt trước đó, mỗi khi tham gia PK người chơi sẽ bị đưa về một đấu trường nào đó hoặc chế độ PK chỉ được áp dụng khi tham dự hoạt động hàng ngày. PK trong Ngộ Tiên rất tự do và thoải mái, bạn chỉ cần bật chế độ Pk là có thể đưa người khác về làng vì cái tội cướp bãi train, hay ks boss. 

Ngoài việc cho phép game thủ PK mọi lúc mọi nơi, game còn có rất nhiều hoạt động đủ khiến game thủ khó có rời xa chiếc smartphone của mình  như PK liên server, hệ thống phụ bản phong phú đa dạng, boss tinh anh và thế giới. Điều này tạo cho game thủ sẽ khó có thể rời xa dế yêu của mình. Vấn đề hết pin của chiếc smartphone cũng không còn là vấn đề quá lớn bởi với Ngộ Tiên là MMORPG thế hệ mới dễ dàng cài đặt và chơi ngay trên PC.

Ngộ Tiên hào phóng chi hơn nửa tỷ Giftcode trong ngày đầu ra mắt 2

Nếu bạn từng là một fan trung thành và gạo cội của Chinh Đồ thì hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua được Ngộ Tiên bởi Ngộ Tiên đã tái hiện một cách gần như hoàn hảo các trận quốc chiến và cả các cuộc chiến tranh đoạt ngôi báu. Nếu được làm vua, bạn sẽ là một vị vua với đầy đủ quyền lực thực sự, có hoàng bào riêng, có kỹ năng đế vương, phong quan, phát động chiến tranh…

Không chỉ mang lại cho người chơi những trận PK bất tận, Ngộ Tiên còn là mảnh đất màu mỡ cho các thương gia, lái buôn khi sở hữu một thị trường giao dịch tự do, mọi thứ đều có thể buôn bán. Đây là điều khá đặc biệt khi mà hầu hết tính năng này từ trước đến nay chỉ xuất hiện ở trên sản phẩm MMORPG trên PC.

Ngộ Tiên hào phóng chi hơn nửa tỷ Giftcode trong ngày đầu ra mắt 3

Nhân dịp game ra mắt, NPH Soha Game hào phóng dành tặng game thủ hàng nghìn Giftcode giá trị trên các chuyên trang về game và tại ngay cả fanpage của trò chơi. Mỗi Giftcode bao gồm: 01 Thẻ thiên thần Bách Hoa Tiên Tử, 01 Sinh mệnh, 01 Pháp lực, 01 Đặc xá lệnh, 03 Hộp Vàng. 20 Linh Ngọc. 30 Trứng Hoan Thú.

Trang chủ: ngotien.sohagame.vn

Tải game tại đây:
Bản iOS
Bản Android

CLICK VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ PHÍA DƯỚI ĐỂ NHẬN CODE

(Xem hướng dẫn nhận code)
   Like để nhận giftcode từ GameK

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode