Nghi vấn SohaGame đưa Puzzle & Dragons về Việt Nam

PV  - Theo PLXH / PLXH | 27/12/2013 06:00 PM

 
  thích
Xếp Rồng Soha
17/01/2014 NCB: SohaGame NPH:
Mới đây SohaGame đã mở một fanpage với những hình ảnh được cho là của Puzzle & Dragons dưới tên Xếp Rồng Soha. Nếu đây là sự thật thì chắc chắn tựa game này sẽ là quân át chủ bài của SohaGame và rất có thể game thủ Việt sắp có cơ hội trải nghiệm game đình đám nhất tại Nhật Bản và Mỹ trong năm nay.

Nghi vấn SohaGame đưa Puzzle & Dragons về Việt Nam 1

Puzzle & Dragons - game play dễ gây “nghiện” 

Puzzle & Dragons là một dòng game hoàn toàn mới lạ từ cách chơi cho đến giao diện hình ảnh, chỉ cần bước vào game khám phá người chơi có thể bị “nghiện” ngay tức thì. Nói một cách đơn giản thì có thể coi đây là tựa game nhập vai xếp hình, một sự pha trộn của kiểu game "kim cương" với hệ thống các nhân vật phong phú như Pokemon và thậm chí có cả Batman. Nhiệm vụ của người chơi là làm sao xếp 3 (hoặc nhiều hơn) biểu tượng cùng loại thẳng hàng để làm chúng biến mất, đồng thời ra "chiêu" đối với những quái vật đang đối đầu.

Nghi vấn SohaGame đưa Puzzle & Dragons về Việt Nam 2
Hình ảnh batman xuất hiện trong game

Nghi vấn SohaGame đưa Puzzle & Dragons về Việt Nam 3
Hình ảnh ingame

Nghe cách chơi tưởng chừng đơn giản, nhưng lại thú vị không ngờ. Sức hút của dòng game xếp ngọc kiểu mới này nằm ở sự đa dạng trong cách chơi cùng hệ thống pet ngộ nghĩnh, phong phú. Người chơi dễ dàng bắt gặp những nhân vật quen thuộc như spiderman, catwoman  đồng hành hỗ trợ tiêu diệt quái vật. Thêm vào đó là cộng đồng đông đảo với khả năng kết giao, trao đổi vật phẩm với bạn bè ngoài đời ngay trong game, hệ thống sự kiện, phần thưởng được tối ưu và xuất hiện liên tục khuyến khích gamer gắn bó lâu dài.

Nghi vấn SohaGame đưa Puzzle & Dragons về Việt Nam 4

Nghi vấn SohaGame đưa Puzzle & Dragons về Việt Nam 5

Cơn bão Puzzle & Dragons tại Mỹ và Nhật Bản

Ngay từ những ngày đầu xuất hiện trên nền tảng iOS và Android, Puzzle & Dragons đã đạt được mốc hơn 2,5 triệu USD doanh thu mỗi ngày, với mức tải về trên 11 triệu lượt. Cộng đồng Puzzle & Dragons không chỉ chiếm phần lớn tại đất nước mặt trời mọc, mà tại Mỹ cộng đồng này cũng rất đông đảo. Puzzle & Dragons phiên bản Việt hóa chắc chắn sẽ rất đáng để gamer chờ đợi. 

Nghi vấn SohaGame đưa Puzzle & Dragons về Việt Nam 6
Puzzle & Dragons đứng đầu bảng xếp hạng về doanh thu các game mobile năm 2013

Thông tin về việc NPH SohaGame đưa Puzzle & Dragons về Việt Nam sẽ được cập nhật liên tục tới game thủ. 

Xem trailer của Puzzle & Dragons tại đây