Ngày đầu Open Beta của Liên Minh Chiến Thần 22/07/2015

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/07/2015 05:28 PM

Liên Minh Chiến Thần
17/07/2015 NCB: Trung Quốc NPH:

Siêu phẩm game mobile MMORPG 3D – Liên Minh Chiến Thần đã chính thức Open Beta và 10:00 sáng nay 22/07/2015.

Sau một tuần mở cửa thử nghiệm cho người chơi tham gia Test phiên bản Close Beta, thì đến 10:00 sáng hôm nay, Liên Minh Chiến Thần đã chính thức Open Beta để chào đón tất cả người chơi trên cả 2 nền tảng là iOS và Android.

Do đã trải qua một giai đoạn Close Beta để tìm hiểu về game, nên trong ngày Open Beta đầu tiên, những người chơi cũ tuy phải tạo lại nhân vật để chơi, nhưng do quen với những tính năng trong game, nên đã nhanh chóng “cày” cấp độ và chiến lực lên một cách kinh ngạc. Các bảng xếp hạng top trong game đã nhanh chóng bị người “gà cũ” này chiếm đóng nhanh chóng.

Ngoài ra, một lượng người chơi mới cũng đã gia nhập game, tuy còn nhiều bỡ ngỡ nhưng họ vẫn đã từng bước hoàn thành những phụ bản tân thủ cũng như chuỗi nhiệm vụ chính, để tỏ ra không hề kém cạnh những người chơi cũ. Lối vào các phụ bản luôn thấy những bạn tân thủ đứng cụm lại để chuẩn bị vào khiêu chiến.

Có thể thấy, lượng người chơi trong ngày đầu Open Beta đã đông hơn rất nhiều so với giai đoạn Close Beta, nhưng Server vẫn rất ổn định và không hề xảy ra bất cứ hiện tượng lag, dis nào cả. Những lỗi nhỏ trong Close Beta cũng đã được khắc phục trong phiên bản Open Beta này.

Trong phiên bản Open Beta chính thức này, người chơi có thể nhận Code Tân Thủ trên trang chủ và tham gia hàng loạt các sự kiện hấp dẫn trong game cũng như trên Fanpage.

Một số hình ảnh đẹp mắt trong Liên Minh Chiến Thần:

Trang chủ: http://www.lienminhchienthan.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/lienminhchienthan

Link iOS: https://goo.gl/kvyTJ7

Link Android: https://goo.gl/KyUYXR