Ngạo Kiếm Mobile phát thêm 1000 Gift Code 1 triệu VND

Double A  - Theo Màn Ảnh Sân Khấu | 12/01/2015 03:30 PM

Ngạo Kiếm Mobile
12/01/2015 NCB: Trung Quốc NPH:

Hãy nhanh tay tham gia nhận ngay những Gift Code giá trị của Ngạo Kiếm Mobile trong ngày ra mắt.

Hàng ngàn game thủ đang đổ dồn về tựa game smartphone đậm chất kiếm hiệp Ngạo Kiếm Mobile trong ngày ra mắt. Mặc dù đã mở đến server thứ 8, nhưng có vẻ như lượng game thủ đăng nhập vẫn chưa có dấu hiệu giảm xuống. Khắp nơi trong Ngạo Kiếm Mobile, từ các khu vực tân thủ đến phụ bản đều chật kín người chơi, có lẽ đây chính là cảnh tượng minh chứng cho nhận định kiếm hiệp “10 năm mới có 1” của Ngạo Kiếm Mobile.

E:\Game\ngao kiem sg30\PR Ngao Kiem\New folder (2)\IMG_0204.PNG

Trước tình trạng đó, hiện tượng khan hiếm Gift Code đã xảy ra trên khắp các kênh truyền thông, fanpage. Để tiếp tục hỗ trợ game thủ trải nghiệm sản phẩm này trong ngày ra mắt, chúng tôi tiếp tục phát thêm 1000 Gift Code Tân Thủ trị giá 1 triệu VND. Mỗi Code chứa: 500000 bạc, 5 Tu vi đan x1,6 + 5 Đơn Exp x1,6 + 5 Túi ngọc lv 1.

E:\Game\ngao kiem sg30\PR Ngao Kiem\New folder (2)\08.jpg

Ngay bây giờ, các game thủ đã có thể tải về Ngạo Kiếm Mobile phiên bản iOS và Android thông qua App SohaGame.vn. Theo khuyến nghị từ Nhà phát hành SohaGame, người chơi nên tải Ngạo Kiếm Mobile thông qua ứng dụng SohaGame.vn (dung lượng <1MB) để nhận ngay Gift code tân thủ trị giá 1 triệu VND và không bị ảnh hưởng bởi sự cố đứt cáp quang biển AAG.

Tải game thông qua app SohaGame.vn tại ĐÂY!

Tải bản PC tại ĐÂY

Trang chủ: ngaokiem.sohagame.vn

Fanpage: fb.com/ngaokiem.sohagame.vn

 

>> Ngạo Kiếm Mobile ngày ra mắt: Đông khủng khiếp