Ngạo Kiếm Mobile ra mắt, tặng Combo Gift Code 30 triệu VND

Double A  - Theo Màn Ảnh Sân Khấu | 12/01/2015 11:00 AM

Ngạo Kiếm Mobile
12/01/2015 NCB: Trung Quốc NPH:

Tham gia ngay Ngạo Kiếm Mobile - tựa game smartphone đậm chất kiếm hiệp 10 năm có 1 để nhận những Gift Code trang bị Hoàng Kim cực hiếm.

Sau những ngày chờ đợi sôi sục của cộng đồng game thủ, sáng hôm nay Ngạo Kiếm Mobile (ngaokiem.sohagame.vn) chính thức Open Beta vào lúc 11:02 ngày 12/01/2015 trên cả 3 phiên bản dành cho iOS, Android và PC. Đây chính là sự kiện lớn nhất trong tháng 1 năm 2015 này, đánh dấu sự trở lại của “thời kì Hoàng Kim” với một tựa game kiếm hiệp được đánh giá là “10 năm có 1”, đem đến cho game thủ những trải nghiệm võ lâm vô cùng quen thuộc ngay trên smartphone.

E:\Game\ngao kiem sg30\PR Ngao Kiem\PR hoan thanh\Ngao Kiem Mobile delay ngay ra mat\04.jpg

Cùng với sự kiện Open Beta đáng mong chờ nhất đầu năm 2015, hàng loạt Gift Code cực hiếm cũng đã được Ngạo Kiếm Mobile phát đi, đặc biệt là bộ Combo Gift Code Hoàng Kim Tam Bộ Khúc bao gồm: Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Anh Hùng Xạ Điêu và Thần Điêu Hiệp Lữ, tạo nên những cuộc “săn lùng” Gift Code lớn chưa từng có trong lịch sử game smartphone tại thị trường Việt Nam. Được biết, đây chính là những bộ Gift Code chứa vũ khí, trang bị Hoàng Kim có sức mạnh kinh hoàng võ lâm. Mỗi Gift Code trị giá tới 10.000.000 VND, bất cứ ai may mắn có được trọn bộ 3 Gift Code trị giá 30.000.000 VND sẽ có thể hùng bá một phương, nắm được lợi thế lớn trong các sự kiện đua TOP được mở ra tại tất cả các server.

Chính vì thế, hiện tại số lượng của các Gift Code Hoàng Kim là rất ít và chỉ có ở những sự kiện vô cùng lớn dành cho những game thủ may mắn nhất. Đồng thời, bên cạnh các Gift Code Hoàng Kim, Ngạo Kiếm Mobile cũng tạo nên nhiều sự kiện đặc biệt chào mừng Open Beta trên Fanpage để cộng đồng game thủ có thể dễ dàng nhận các loại Gift Code khác như Đồng Tâm, Tương Dương, Huynh Đệ, Truyền Bá Võ Lâm… Ngoài ra, khi tải Ngạo Kiếm Mobile về từ App Download SohaGame.vn, các game thủ sẽ lập tức nhận được Gift Code Tân Thủ trị giá tới 1 triệu VND.

Ngạo Kiếm Mobile ngay từ khi có những thông tin đầu tiên về Việt Nam đã được cộng đồng game thủ và các TOP chú ý bởi nền đồ họa cổ điển đậm chất kiếm hiệp, khơi gợi lại những cảm xúc “cày kéo” dòng game võ lâm một thời. Không chỉ mang hơi hướng hoài niệm sâu sắc, đây còn là sản phẩm có các hệ thống tính năng tiên phong, mới lạ chưa từng có như Chiến Trường Tống Kim, Tranh Đoạt Minh Chủ, Công Thành Chiến, Dã Tẩu, Boss Hoàng Kim, Loạn Chiến… Tạo nên những cuộc đại chiến ngàn người vô cùng khốc liệt, tái hiện chân thực lại những huyền thoại võ lâm trong các tiểu thuyết nổi tiếng như Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Thần Điêu Hiệp Lữ, Anh Hùng Xạ Điêu, Tiếu Ngạo Giang Hồ, Thiên Long Bát Bộ, Tuyết Sơn Phi Hồ, Lộc Đỉnh Ký…

Chiến trường Tống Kim trong Ngạo Kiếm Mobile

Bên cạnh đó, Ngạo Kiếm Mobile còn sở hữu hệ thống giao thương tự do hoàn toàn miễn phí trong tháng đầu ra mắt, hệ thống bày bán tại Thương Thành sầm uất giúp xây dựng nên các bang phái lớn mạnh, bất cứ ai cũng có thể kiếm lời nếu có “duyên” buôn bán. Tại các khu vực ngoại vi an toàn, game thủ ngoài những tính năng PK theo hệ thống như thách đấu, bang chiến, đội chiến… còn được quyền PK tự do bất cứ người chơi nào trong chế độ “Toàn Thể”. Với tỷ lệ đánh rớt đồ khi PK, tính năng này chắc chắn sẽ tạo nên những trận quyết chiến cừu thù của các bang phái để tranh đoạt bảo khí thần binh, trở thành võ lâm chí tôn minh chủ.

E:\Game\ngao kiem sg30\PR Ngao Kiem\PR hoan thanh\Ngao Kiem Mobile delay ngay ra mat\03.jpg

Ngay bây giờ, hãy nhanh tay nhận quà may mắn trên GameK.vn với gói Gift Code Hoàng Kim Ỷ Thiên Đồ Long Ký của Ngạo Kiếm Mobile có giá trị lên tới 10.000.000 VND. Cùng nhau khám phá thế giới đậm chất kiếm hiệp chưa từng có trên smartphone, trở thành một trong những người may mắn nhất trong ngày Open Beta cực kì sôi động. Mỗi Gift Code chứa: 1 Vũ Khí Hoàng Kim cấp độ 60, 200 Vạn bạc, 5 Tu vi đan x2, 5 Đơn exp x2, 5 Túi ngọc lv 3.

E:\Game\ngao kiem sg30\PR Ngao Kiem\New folder\04 (2).jpg

Hiện tại, các game thủ đã có thể tải về Ngạo Kiếm Mobile phiên bản iOS và Android thông qua App SohaGame.vn. Theo khuyến nghị từ Nhà phát hành SohaGame, người chơi nên tải Ngạo Kiếm Mobile thông qua ứng dụng SohaGame.vn (dung lượng <1MB) để nhận ngay Gift code tân thủ trị giá 1 triệu VND và không bị ảnh hưởng bởi sự cố đứt cáp quang biển AAG.

Tải game thông qua app SohaGame.vn tại ĐÂY!

Tải bản PC tại ĐÂY

Trang chủ: ngaokiem.sohagame.vn

Fanpage: fb.com/ngaokiem.sohagame.vn

 

>> Boss Hoàng Kim - Kí ức võ lâm đậm chất kiếm hiệp trong Ngạo Kiếm Mobile