Ngân Thời Chi Hồn - Game bản quyền chính hiệu của "Gintama"

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/01/2016 04:30 PM

 
  thích

Từ ngày 30 tháng 12 năm 2015, Ngân Thời Chi Hồn đã tiến hành thử nghiệm lần đầu tiên trên nền tảng Android ở thị trường Trung Quốc.

Ngân Thời Chi Hồn là một game mobile 2D thuộc thể loại thẻ bài RPG có đề tài manga/anime được phát triển và vận hành bởi hãng Mobage. Trò chơi được tiếp nhận bản quyền chính hãng từ series “Gintama” của Nhật Bản, đảm bảo tái hiện một cách chính xác mọi yếu tố hấp dẫn đã khiến hàng triệu fan hâm mộ yêu mến, hòa hợp với cơ chế gameplay thú vị, thích ứng với nền tảng di động, hứa hẹn mang lại trải nghiệm không thể quên cho người chơi.

 

Ngân Thời Chi Hồn - Gameplay

Trên phương diện đồ, trò chơi áp dụng phong cách thiết kế Q-style đáng yêu, các nhân vật đều có một cái đầu lớn với biểu cảm ngộ nghĩnh, di chuyển trên những khung cảnh màn hình ngang. Người chơi sẽ cơ hội được điều khiển hàng loạt nhân vật chính như Gintoki, Shinpachi, Kagura…, khám phá một giai đoạn Edo biến đấu với đủ mọi yếu tố hiện đại, viễn tưởng vô cùng hài hước.

Ở hệ thống chiến đấu, Ngân Thời Chi Hồn sử dụng hệ thống chiến đấu theo lượt màn hình ngang, với đội ngũ tối đa 5 người đứng theo hai hàng trước sau. Đương nhiên, người chơi sẽ không cần phải thao tác nhiều nhờ có sự hỗ trợ tiện lợi của hệ thống auto, từng quan ải đều được xây dựng bám sát với nguyên tác, đưa người chơi trải qua từng tình tiết hấp dẫn. Điểm thú vị đáng kể đến chính là các chiêu thức của nhân vật sử dụng trong chiến đầu đều có yếu tố gây cười và được thể hiện rất sinh động, đồng thời cũng tạo sự liên kết combo lôi cuốn.

Ở khía cạnh nội dung gameplay và phát triển nhân vật, trò chơi có đủ mọi tính năng phổ biến ở thể loại thẻ bài thời nay, nhưng tất cả đều được biến tấu đôi chút nhằm gắn kết mọi thứ với thế giới quan của “Gintama”. Các nhân vật trong game đều có đặc điểm riêng biệt, và ai nấy đều có thể trở thành một nhân vật mạnh mẽ thông qua hệ thống thăng sao, thăng cấp, cường hóa trang bị và cường hóa kỹ năng. Người chơi có thể căn cứ theo hệ thống duyên phận để sắp xếp đội ngũ, phát triển những bộ nhân vật có tương quan với nhau.

Ngoài ra, người chơi có thể tham gia vào những hoạt động độc đáo với nhiều phần thưởng hấp dẫn để tăng trưởng như hệ thống cờ tỷ phú, hệ thống nấu ăn, hay cả hệ thống đấu trường arena. Từ ngày 30 tháng 12 năm 2015, Ngân Thời Chi Hồn đã tiến hành thử nghiệm lần đầu tiên trên nền tảng Android ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://gintama.mobage.cn/

 

Top game mobile MOBA Trung Quốc cực đỉnh trong năm 2015