Ngắm ảnh đời thường của "Nữ hoàng nội y" - Đại sứ King Online 2

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 28/05/2014 02:52 PM

 
  thích
tên
tên

MMORTS

13/06/2014 NCB: Game 5 NPH:
Li Qi Xi được mệnh danh là ‘Nữ hoàng nội y’ tại đất nước đông dân nhất thế giới không chỉ bởi vẻ ngoài xinh đẹp, dàn da trắng mịn… mà cô còn sở hữu số đo 3 vòng đáng mơ ước: 89 – 60 – 91. Đặc biệt, cô nàng còn được biết đến nhiều hơn khi sắp trở thành đại sứ game online của tựa gMO nhập vai đang được chú ý tại thị trường Châu Á – King Online 2.

Ngắm ảnh đời thường của "Nữ hoàng nội y" - Đại sứ King Online 2 1

Như một công thức “bất thành văn” của làng game, các sản phẩm muốn tạo ấn tượng khó phai với cộng đồng game thủ đều muốn gắn mình với một vị đại sứ hình ảnh nổi tiếng. Việc Shanghai Meifeng (More Fun) lựa chọn hot girl sinh năm 1994 có khuôn mặt thiên thần và những đường cong nóng bỏng Li Qi Xi cũng không nằm ngoài mục tiêu đó. 

Theo tìm hiểu, trước khi ký hợp đồng làm đại sứ hình ảnh của King Online 2,  Li Qi Xi thường xuyên được mời làm PG các sự kiện lớn cho các hãng xe hơi, nội thất có tiếng. Ngoài ra, cô nàng nóng bỏng còn nhận được rất nhiều lời mời chụp ảnh bikini với mức giá thuộc hàng top trong số những người mẫu ảnh danh tiếng. Nổi tiếng với hình tượng vô cùng gợi cảm trên các bộ ảnh bikini, nhưng thực tế ngoài đời người đẹp này ăn mặc khá giản dị và pha chút đáng yêu của tuổi 20. 

Ngắm ảnh đời thường của "Nữ hoàng nội y" - Đại sứ King Online 2 2

Dù là ‘Nữ hoàng nội y’ của xứ sở Gấu Trúc nhưng Li Qi Xi được cho là không mắc bệnh ‘sao’ và là một cô gái thân thiện, dễ thương ngoài đời. Chính vì thế, cô nàng có rất nhiều bạn bè và fan hâm mộ yêu quý. 

Thông tin ‘Nữ hoàng nội y’ đất nước đông dân nhất thế giới trở thành đại sứ King Online 2 đang khuấy động cộng đồng game thủ Châu Á những ngày qua. Thế nhưng, Liên Minh Huyền Bí – phiên bản Việt của King Online 2 vẫn đang trong quá trình tìm kiếm một vị đại sứ nào phù hợp và đạt được những tiêu chí khắt khe của NPH MCCorp. 

Ngắm ảnh đời thường của "Nữ hoàng nội y" - Đại sứ King Online 2 3

Hãy chờ xem thần tượng nào của giới trẻ sẽ trở thành đại sứ hình ảnh của Liên Minh Huyền Bí trong thời gian tới! 

Tìm hiểu về game: http://lmhb.mobay.vn/

Xem thêm 1 số hình ảnh đời thường của Đại sứ hình ảnh King Online 2 - Li Qi Xi: 

Ngắm ảnh đời thường của "Nữ hoàng nội y" - Đại sứ King Online 2 4

Ngắm ảnh đời thường của "Nữ hoàng nội y" - Đại sứ King Online 2 5

Ngắm ảnh đời thường của "Nữ hoàng nội y" - Đại sứ King Online 2 6

Ngắm ảnh đời thường của "Nữ hoàng nội y" - Đại sứ King Online 2 7

Ngắm ảnh đời thường của "Nữ hoàng nội y" - Đại sứ King Online 2 8

Ngắm ảnh đời thường của "Nữ hoàng nội y" - Đại sứ King Online 2 9

Ngắm ảnh đời thường của "Nữ hoàng nội y" - Đại sứ King Online 2 10