Nếu tác giả không nói thì ai nghĩ đây là gMO 3D người Việt làm

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/02/2016 03:05 PM

Nếu như không được nghe giới thiệu thì đến bản thân người viết cũng không nghĩ đây là gMO 3D do chính tay người Việt làm sau khi xem trailer này.

Có thể nói, sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán dài thì ngày hôm nay, tất cả chúng ta đều đã quay trở lại với công việc, những game thủ nhỏ tuổi đã bắt đầu tới trường với những bài học mới. Tưởng chừng như làng game trong nước thời gian này sẽ chững lại một chút, thế nhưng ngay trong ngày hôm nay thì chúng tôi đã liên tục nhận được những thông tin bất ngờ tới từ các sản phẩm do chính tay người Việt phát triển.

Trong khi mọi sự chú ý đang đổ dồn về 287 Project - dự án game đề tài lịch sử Việt Nam tới từ AG Studio thì mới đây, 1 studio giấu tên cũng đã không kém cạnh khi cho ra mắt trailer dự án mới của mình. Quả thật, nếu như không được tác giả giới thiệu thì đến bản thân người viết cũng không nghĩ đây là gMO 3D do chính tay người Việt làm.

Vẫn còn khá kín tiếng với đứa con cưng của mình và thời điểm hiện tại thì từ phía nhóm phát triển chưa nghĩ tới cái tên chính thức cho sản phẩm. Tuy nhiên, thông qua đoạn trailer và một số hình ảnh được chia sẻ, chúng ta có thể nhận thấy đây là 1 game mobile 3D với chủ đề giang hồ võ hiệp của Kim Dung. Game thủ sẽ có cơ hội gặp lại các nhân vật nổi tiếng như Trương Vô Kỵ, Cưu Ma Trí, Chu Chỉ Nhược, Nhậm Doanh Doanh...

Về lối chơi, theo cá nhân người viết cảm nhận thì nhiều khả năng game được xây dựng theo lối chơi nhập vai, chiến thuật. Theo đó, game thủ sẽ xây dựng cho mình đội hình chiến đấu với nhiều thành viên khác nhau. Tuy nhiên, điểm ấn tượng là các trận chiến trong game khá đa dạng, từ hình thức so chiêu thức giữa các cao thủ cho tới nhiệm vụ phá vỡ cơ quan, cổng thành...

Trong khi đang đắm chìm trong những hình ảnh mãn nhãn, đoạn trailer khép lại với dòng chữ "Coming Soon 2016" khiến cho nhiều người xem cảm thấy hụt hẫng. Dĩ nhiên, nhóm phát triển game cũng đã thành công trong bước đầu thu hút được sự quan tâm từ phía cộng đồng game thủ Việt. Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi tìm hiểu và cập nhật trong thời gian tới.

Tìm kiếm thêm thông tin, game mobile hay tại đây: https://www.facebook.com/gamemobilegamedidonghay

Một số hình ảnh khác: