Naruto Mobile rục rịch mở cửa vào 08/01, hé lộ Ninjutsu mãn nhãn

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/01/2016 03:30 PM

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng Tencent Games đã quyết định mở cửa Naruto Mobile vào ngày 08/01 tới tại quê nhà Trung Quốc.

Như chúng ta đã biết, hãng Tencent Games đã hé lộ đến cộng đồng game thủ một phiên bản Naruto hoàn toàn mới với tên gọi Naruto Mobile. Đây là tựa game thuộc thể loại hành động "tung chưởng" đã tay cuộn cảnh màn hình ngang có nội dung dựa theo bộ truyện tranh Anime nổi tiếng cùng tên đưa người chơi đến với cuộc chiến khốc liệt giữa những tay nhẫn giả lợi hại nhất. Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng nhà phát triển đã quyết định mở cửa trò chơi vào ngày 08/01 tới tại quê nhà Trung Quốc.

Được biết, phiên bản đầu tiên khi ra mắt của Naruto Mobile sẽ cho phép game thủ thoải mái trải nghiệm, không reset nhân vật. Bên cạnh các nhiệm vụ bám sát cốt truyện, người chơi có thể đến với các tính năng PvP và Guild chiến đầu tiên. Dĩ nhiên, sẽ còn nhiều tính năng khác sẽ được thêm vào trong những bản cập nhật tiếp theo.

 

Naruto

 

Sasuke

 

Yamanaka Ino

 

Sakura

 

Akimichi Choji

 

Maito Gai

Naruto Mobile sẽ không có bất kỳ nhân vật mới mẻ nào mà tất cả đều được lấy ra từ bộ truyện Anime nổi tiếng về Naruto. Ban đầu, người chơi sẽ chỉ có thể chỉ có thể sử dụng Naruto trải qua những thách thức đơn giản, những màn chơi dạo đầu để dần mở khóa những chương tiếp theo. Bên cạnh đó, việc trải nghiệm câu chuyện của Naruto trong bối cảnh Ninja School và chiến đấu với Grade 7 sẽ đem đến cho bạn sự thích thú nhất định.

Naruto Mobile sẽ không đi theo lối chơi kiểu chiến thuật nhập vai quen thuộc như các tựa game thường thấy lấy chủ đề Naruto mà người chơi sẽ đóng vai nhân vật chính với lối hành động chặt chém màn hình ngang cực thú vị. Mỗi nhân vật mà bạn lựa chọn đều sở hữu những kỹ năng đặc trưng riêng của chính nhân vật đó trong truyện. Mỗi kỹ năng đều có một thời gian hồi chiêu nhất định của nó. Vì vậy, người chơi cần phải khéo léo di chuyển và tung ra đòn đánh vào kẻ thù thật đúng lúc bằng những phím bấm ảo bên phải và bên trái màn hình của các thiết bị di động.

Bên cạnh đó, Naruto Mobile còn cung cấp thêm một chức năng khá độc đáo với tên gọi Legendary Ninja Collection. Trong đó, người dùng có thể chiêu mộ những nhân vật huyền thoại có sức mạnh vô song như Hokage, Jiraiya, Tsunade...Hiện tại, game mobile này mới chỉ có duy nhất phiên bản tại thị Trung Quốc.

Tuy nhiên, với đồ họa bám sát theo phong cách truyện tranh, được chăm chút để tạo nên một phong cách riêng cùng các kỹ năng hoành tráng và hiệu ứng đẹp mắt. Chắc chắn Naruto Mobile sẽ được nhân bản rộng rãi trong tương lai không xa ở nhiều nền tảng và nhiều quốc gia trên thế giới.

Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.