Nam Đế - Game dã sử Việt bất ngờ lộ diện

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/01/2015 03:10 PM

Nam Đế
01/02/2015 NCB: Game Thuần Việt NPH:

Nam Đế là dự án do đội ngũ Cỏ Non Studio phát triển, đây sẽ là sản phẩm đầu tay của nhóm khi bắt đầu tiến sâu hơn vào làng game Việt.

Theo như thông tin chúng tôi mới nhận được, thị trường game online trong nước sắp tới sẽ đón nhận thêm một thành viên mới mang tên Nam Đế. Đây là gMO chiến thuật dựa trên cốt truyện lịch sử Việt Nam, giai đoạn nổi loạn sau khi Ngô Vương (Ngô Quyền) qua đời, tuy rất bi tráng nhưng đồng thời cũng đã đặt một mốc son đáng tự hào, khi Đinh Tiên Hoàng dẹp yên được các sứ quân khác và thống nhất đất nước, tự xưng Hoàng đế...

Qua tìm hiểu, chúng tôi được biết Nam Đế là dự án do đội ngũ Cỏ Non Studio phát triển, đây sẽ là sản phẩm đầu tay của nhóm khi bắt đầu tiến sâu hơn vào làng game Việt. Theo thông tin chia sẻ từ nhóm phát triển: "Hiện tại game đã khá hoàn chỉnh về mặt hình ảnh cũng như xây dựng lối chơi, tuy nhiên trước khi ra mắt game thủ Việt thì Nam Đế cần trải qua đợt thử nghiệm nội bộ kỹ càng..."

Nam Đế lấy bối cảnh thời loạn lạc này, người chơi chọn 1 trong 5 sứ quân, tự xây dựng lực lượng từ lúc khởi nghĩa, đánh dẹp ác bá địa phương, chiêu mộ anh tài, cạnh tranh với người chơi khác, đến khi đạt được ngôi vị Hoàng đế chí tôn, để rồi tạo nên một câu chuyện truyền kỳ cho riêng mình.

Về gameplay, Nam Đế sẽ đi theo phong cách chiến thuật dạng Text và khá kén người chơi bởi độ khó, "hại não" mà vẫn có điểm ấn tượng cuốn hút riêng. Chúng ta có thể tìm hiểu sâu hơn về những yếu tố này trong những bài viết sắp tới khi chúng tôi có cơ hội chơi thử. Ngoài ra, Nam Đế còn nhiều tính năng hấp dẫn từ kho tướng lĩnh Việt đa dạng, hệ thống trang bị phong phú hay tự do rao bán vật phẩm...

Mọi thông tin mới nhất về Nam Đế sẽ được chúng tôi đăng tải trong thời gian tới.

>> Galaxy Defense 2 chính thức ra mắt game thủ Việt