MU: The Genesis - Kẻ đóng thế MU Online đánh bại MU Return

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 16/10/2013 10:00 PM

MU: The Genesis - NSX Webzen có kế hoạch phát triển MU: The Genesis trên nền tảng thiết bị di động dựa trên nội dung Mu Returrn.

Như các bạn đã biết, vừa qua có một số thông tin đăng tải về việc webgame nhái MU Return của NSX Trung Quốc sẽ mở của Close Beta đón game thủ Việt. Động thái này ngay lập tức đã tạo ra một làn sóng phản đối từ phía những fan hâm mộ cuồng nhiệt của MU Online - phiên bản gốc của Mu đến từ Webzen ( NSX Hàn Quốc ).

 MU: The Genesis - Kẻ đóng thế MU Online đánh bại MU Return 1

MU Return được đánh giá khá kém và tệ so với phiên bản MU online, khi bối cảnh và nhân vật được dàn dựng dựa trên bản game Mu online có sẵn, trong khi đồ họa và gameplay thì siêu tệ và thiếu nhiều cải biến.

 MU: The Genesis - Kẻ đóng thế MU Online đánh bại MU Return 2

Trước động thái này, NSX Webzen không lên tiếng mà thay vào đó là tập trung nhân lực để phát triển một phiên bản Mu mới đánh vào thị trường Mobile đang đầy tiềm năng. Và mới đây hãng này đã công bố một tiêu đề game mới - MU: The Genesis - tựa game đặc biệt chạy trên nền tảng các thiết bi di động. Bên cạnh đó, Webzen cũng cho đăng tải những hình ảnh đầu tiên về trailer game và hướng dẫn gameplay với những tính năng vô cùng đặc sắc.


Video traler game 

Mặc dù MU: The Genesis là môt phiên bản chạy trên nền tảng các thiết bị di động nhưng đồ họa, môi trường và hình ảnh ingame cực kì sắc nét, hơn hẳn phần đồ họa của tựa game cũ chạy trên nền tảng PC. Thêm vào đó, MU: The Genesis cải thiện hơn về phần chiến lược nhưng không quên loại bỏ lối đánh chặt chém, spam đồ và kĩ năng của hàng nghìn game thủ yêu thích Mu online, MU: The Genesis còn kết hợp thêm kĩ năng gọi thêm quân tiếp viện kh bị yếu thế trong quá trình tiêu diệt Boss và những kẻ thù khó nhằn.


Video gameplay

Việc Webzen nghiên cứu thị trường và cho ra mắt MU: The Genesis trong tương lai không xa cho thấy đây là một chiến lược cạnh tranh đối địch với Mu Return nhằm bảo vệ và khôi phục lại một thương hiệu game cũ kĩ đã từng làm mưa làm gió trên thị trường Game Thế giới cũng như Việt Nam.

Dự kiến MU: The Genesis sẽ được phát hành trên nền tảng Android và iOS nhưng thời gian chính thức ra mắt thì vẫn chưa được Webzen công bố.