MU Origin phiên bản toàn cầu chuẩn bị Closed Beta lần 2

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/02/2016 04:35 PM

 
  thích

Mới đây Webzen đã công bố giai đoạn Closed Beta lần thứ 2 cho MU Origin sẽ khởi động vào 04/03 tới.

Sau giai đoạn Closed Beta lần 1 diễn ra từ ngày 25/01, MU Origin đã nhận được không ít ý kiến phản hồi từ phía cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Trên thực tế, đối với các game online hay game mobile online ra mắt phiên bản toàn cầu thì các hãng phát triển đều rất thận trọng. Trước khi cho ra chính thức không reset thì họ sẽ khởi động bằng nhiều giai đoạn khác nhau để người chơi đóng góp ý kiến, sửa chữa để đi đến một phiên bản hoàn hảo nhất.

 

MU Origin trailer

Quay trở lại với chủ đề chính, mới đây Webzen đã công bố giai đoạn Closed Beta lần thứ 2 cho MU Origin sẽ khởi động vào 04/03 tới. Lần này, trò chơi sẽ cho ra mắt cả phiên bản dành cho iOS và Android bao gồm cả việc game thủ chơi trên máy tính bảng. Tuy nhiên, lần này mọi thứ diễn ra quá lâu và chỉ vỏn vẹn trong 3 ngày. Hiện tại, bạn đọc quan tâm có thể đăng ký trước tại trang chủ: http://muorigin.webzen.com/en​.

Để cung cấp chất lượng gameplay đạt tiêu chuẩn cao, MU Origin đã lồng ghép và thừa hưởng hầu hết một phần của thế giới quan trong MU Online cùng với cả phần nội dung phong phú trong đó nữa. Với cách triển khai này thì hệ thống lối chơi của MU Origin sẽ được bổ sung một cách tối ưu nhất để phù hợp cho điện thoại và máy tính bảng, hơn nữa là môi trường người dùng và đồ họa tuyệt đẹp cũng là một phần không thể thiếu trong tựa game bom tấn xứ Hàn này.

Mu Origin được đầu tư khá kỹ lưỡng từ hình ảnh cho lối chơi, game còn được lồng tiếng bởi nhiều nhân vật nổi tiếng khác. Nếu bạn đã từng là fan của tựa game huyền thoại MU một thời thì chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua phiên bản trên di động này.

Có thể nói, đây cũng là một tin vui đối với cộng đồng game thủ Việt yêu thích MU Origin khi mà phiên bản Việt của trò chơi đang bị nhiều người chơi phàn nàn, mà phổ biến nhất là tình trạng mở nhiều server để "hút máu", không quan tâm đến ý kiến game thủ mà chỉ chăm chăm thu tiền mà thôi. Phiên bản toàn cầu của MU Origin hứa hẹn một hệ thống cân bằng hơn và nhiều lựa chọn ngôn ngữ để hỗ trợ người chơi.

Trang chủ game: http://muorigin.webzen.com/en