MU Origin - Bom tấn MU mobile Hàn rục rịch thử nghiệm

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/02/2015 02:35 PM

MU Origin là phiên bản mobile của MU Online do WEBZEN mới đây đã bắt đầu rục rịch cho chạy thử nghiệm phiên bản Close Beta đầu tiên.

Được phát triển dựa trên đại diện tiêu đề Webzen của MU Online, game mobile MU Origin sẽ chính thức bắt đầu thử nghiệm phiên bản close beta đầu tiên của mình. Và mới đây, Webzen đã công bố một trang teaser của MU Origin để bắt đầu đợt thử nghiệm này từ 11/2 đến 15/2.

Trailer Game

Được biết, để cung cấp chất lượng gameplay đạt tiêu chuẩn cao, MU Origin đã lồng ghép hầu hết một phần của thế giới quan trong MU Online cùng với cả phần nội dung phong phú trong đó nữa. Với cách triển khai này thì hệ thống lối chơi của MU Origin sẽ được bổ sung một cách tối ưu nhất để phù hợp cho điện thoại và máy tính bảng, hơn nữa là môi trường người dùng và đồ họa tuyệt đẹp cũng là một phần không thể thiếu trong tựa game bom tấn này.

MU Origin

Cái tên MU Origin đã khẳng định quyết tâm MU Online sẽ “trở lại và lợi hại gấp đôi” của Webzen, khẳng định cái tôi mạnh mẽ rằng đây mới chính là tựa game mà giới mộ điệu gMO hằng khao khát, là trò chơi chuẩn mực của mọi tựa game MU mobile đã và đang được phát hành.

MU Origin

Nhằm mục đích phát hành MU Origin chính thức trong nửa đầu của năm 2015, Webzen đang bận rộn với công việc chuẩn bị như nâng cấp giao diện người dùng, mời các diễn viên lồng tiếng và nhiều người nổi tiếng khác nữa để đầu tư kỹ càng cho đứa con cưng của họ. Nếu bạn đã từng là fan của tựa game huyền thoại MU một thời thì chắc hẳn sẽ rất mong chờ phiên bản game mobile MU Origin sẽ chính thức được trình làng.

MU Origin

Mọi thông tin mới nhất về MU Origin sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

 

>>MU Origin - Bom tấn mobile sẽ mở cửa nửa đầu năm 2015