MU Origin - Bom tấn mobile sẽ mở cửa nửa đầu năm 2015

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/12/2014 02:05 PM

Theo thông tin mới đây thì phiên bản di động của MU Online với tên gọi là MU Origin sẽ close beta vào nửa đầu năm 2015 tới đây tại Hàn Quốc.

Được phát triển dựa trên đại diện tiêu đề Webzen của MU Online, game mobile MU Origin được lên kế hoạch để bắt đầu thử nghiệm lần đầu tiên trong nửa đầu của năm 2015 tại Hàn Quốc.

 

Để cung cấp chất lượng gameplay đạt tiêu chuẩn cao, MU Origin đã lồng ghép hầu hết một phần của thế giới quan trong MU Online cùng với cả phần nội dung phong phú trong đó nữa. Với cách triển khai này thì hệ thống lối chơi của MU Origin sẽ được bổ sung một cách tối ưu nhất để phù hợp cho điện thoại và máy tính bảng, hơn nữa là môi trường người dùng và đồ họa tuyệt đẹp cũng là một phần không thể thiếu trong tựa game bom tấn này.

Nhằm mục đích phát hành MU Origin chính thức trong nửa đầu của năm 2015, Webzen đang bận rộn với công việc chuẩn bị như nâng cấp giao diện người dùng, mời các diễn viên lồng tiếng và nhiều người nổi tiếng khác nữa để đầu tư kỹ càng cho đứa con cưng của họ. Các nhóm nghiên cứu sẽ tập trung lần đầu tiên chỉ để thử nghiệm phiên bản khởi chạy của trò chơi bắt đầu vào cuối tháng 12 năm nay. Nếu bạn đã từng là fan của tựa game huyền thoại MU một thời thì chắc hẳn sẽ rất mong chờ phiên bản mobile MU Origin sẽ được thử nghiệm closed beta vào nửa đầu năm 2015.

Mọi thông tin mới nhất về MU Origin sẽ được chúng tôi cập nhật tới quý vị bạn đọc trong thời gian tới. Hãy chú ý đón xem!

 

>>One more Line - Game casual cực khó thách thức mọi game thủ