Monsters X Monsters - Cuộc chiến quái vật dưới tay người Việt

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/02/2016 0:00 AM

Monsters X Monsters là một game mobile chiến thuật, phòng thủ. Người chơi có thể tạo ra những chiến binh quái vật hùng mạnh để đẩy lùi mọi đợt tấn cộng trước kẻ thù hung hãn.

Cách đây không lâu, chúng tôi có giới thiệu đến với bạn đọc về tựa game mobile chiến thuật Monsters X Monsters tới từ Supermassy Studio. Đây có thể nói là sản phẩm đầu tay của nhóm phát triển game mới này nên họ dành rất nhiều tình cảm và tâm huyết cho đứa con đầu lòng. Dĩ nhiên, bạn sẽ không phải thất vọng với những gì mà trò chơi sẽ mang lại.

Trailer Game

Chỉ cần nhìn cái tên nhiều người rất dễ nghĩ rằng Monsters X Monsters là một tựa game săn quái vật theo đúng nghĩa, giống với Monster Hunter chẳng hạn. Tuy nhiên, đây lại là một game mobile chiến thuật, phòng thủ. Người chơi có thể tạo ra những chiến binh quái vật hùng mạnh để đẩy lùi mọi đợt tấn cộng trước kẻ thù hung hãn.

Trong Monsters X Monsters, người chơi sẽ phải cố gắng thu thập, lựa chọn nhiều loại sinh vật và quái vật đủ loại hình dạng khác nhau thành một đội quân bất khả chiến bại đưa vào các trận đánh khốc liệt. Mỗi chiến binh quái vật đều có sức tấn công độc đáo của riêng mình và thêm cả những khả năng đặc biệt khác nữa, từ buff máu cho đến những quả cầu năng lượng có sức công phá kinh hồn...

Bên cạnh đội quân quái vật trong các trận chiến, người chơi còn được cung cấp thêm các tòa tháp phòng thủ vững chắc để "thả" vào chiến trường hay kích hoạt các phép thuật mạnh mẽ khác giúp tiêu diệt, đẩy lùi kẻ thù đang tiến tới tầng tầng lớp lớp.

Monsters X Monsters có nhiều chế độ chơi thử thách khả năng cá nhân của mỗi người như chế độ sống còn Survivor. Sẽ có hơn 70 loại quái vật trong game cùng 20 con boss khó nhằn để người chơi thỏa sức xây dựng đội hình, chiến thuật độc đáo với nhiều cách đa dạng khác nhau.

Có lẽ, đồ họa pixel đầy nghệ thuật trong Monsters X Monsters là thứ được cho là nổi bật nhất, nó đưa người chơi đến với những hình ảnh 2D đơn giản nhưng lại vô cùng sống động và đầy sắc màu. Đặc biệt hơn, mỗi nhân vật đều được xây dựng với một phong cách khác nhau, tuy là quái vật nhưng nhìn chúng có phần hơi ngốc nghếch và có vẻ... dễ gần.

Có lẽ bạn đang khá tò mò và muốn thử sức với tựa game độc đáo này phải không. Nhanh tay tải Monsters X Monsters tại đây: Android

Kiếm thêm game mobile hay tại đây: https://www.facebook.com/gamemobilegamedidonghay