Monster Defense - Chống lại cuộc tấn công từ côn trùng

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/11/2014 04:30 PM

 
  thích

Monster Defense mang trong mình một phong cách game chiến thuật độc và lạ. Đồ họa ấn tượng, giao diện đơn giản, dễ dàng tương tác mọi hệ điều hành.

Sau một thời gian “gây bão” trên các bảng xếp hạng với  Galaxy Defense, Zonmob Tech tiếp tục tạo ấn tượng riêng của mình trong làng game Việt với một sản phẩm mới mang tên Monster Defense. Sau một thời gian chính thức lộ diện, tựa game này đã bứt phá vươn lên chiếm lĩnh vị trí số một ứng dụng miễn phí trên Google Play.

Thành tích này được đánh giá là cực kì ấn tượng đối với game Việt như   Monster Defense, cũng như studio Zonmob Tech còn khá non trẻ. Điều đó thực sự là một minh chứng cho khả năng sáng tạo và tri thức của những nhà làm game Việt, tiếp thêm động lực để ngày càng có nhiều sản phẩm game “made in Viet Nam” tiếp tục được ra đời, đạt được nhiều thành công hơn nữa, chiếm lĩnh thị trường game mobile trong nước và quốc tế.

Gameplay Monster Defense

Monster Defense mang trong mình một phong cách game chiến thuật độc và lạ. Đồ họa ấn tượng, giao diện đơn giản, dễ dàng tương tác mọi hệ điều hành, gameplay đặc sắc kết hợp cùng hiệu ứng siêu đẹp mắt tạo cho người chơi cảm giác chiến đấu rất thật. Cách chơi đơn giản khi chỉ cần: chạm nhẹ - ngắm bắn thật chính xác - tăng vàng - nap ngọc - nâng cao sức mạnh pháo - phù hợp với mọi lứa tuổi.

Cụ thể hơn, bạn có thể hình dung  Monster Defense như tựa game Beach Head huyền thoại được thiết kế lại với hình ảnh 2D. Người chơi sẽ điều khiển nòng súng của mình và nhả đạn tránh sự tấn công của lũ côn trùng, quái vật đáng ghét. Thử thách đến với người chơi ngày một tăng dần khi kẻ thù ngày càng đa dạng và xuất hiện khá dồn dập ngay trên màn hình.

Ngoài ra, người chơi có thể tiến hành nâng cấp vũ khí của mình để có sức công phá mạnh hơn. Tuy nhiên, số tiền và ngọc trong game không phải dễ dàng kiếm được nên người chơi phải có những tính toán riêng về nguồn tài nguyên của mình.

Nhìn chung, Monster Defense hứa hẹn là một tựa đề game không thể bỏ lỡ trong dịp cuối năm 2014 này. Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây: Android/WindowsPhone/iOS/BlackBerry

Fanpage: https://www.facebook.com/MonsterDefenseStrategy

>> Gặp gỡ Zonmob Studio - Ăn mỳ gói vẫn cố gắng làm game Việt