Mộng Võ Lâm – Game Mobile Việt 3D tung landing và trailer ấn tượng

Double A  - Theo Màn Ảnh Sân Khấu | 29/09/2014 10:00 AM

 
  thích
Mộng Võ Lâm
26/12/2014 NCB: SohaGame NPH:

Dự kiến sản phẩm Mộng Võ Lâm sẽ chính thức ra mắt vào ngày 01/10 sắp tới đây.

Sáng hôm nay, sau một thời gian “bị” giới truyền thông và cộng đồng game thủ săn đón gắt gao trên mọi phương diện, sản phẩm Game Việt đáng mong đợi nhất 2014 Mộng Võ Lâm (fb.com/mongvolam.sohagame) đã chính thức tung landing tại địa chỉ: mongvolam.sohagame.vn/landing. Đồng thời một trailer đậm chất kiếm hiệp cũng được xuất hiện, giới thiệu về 6 Đại Môn Phái trong tựa game kiếm hiệp Việt 3D đầu tiên.

 

Có thể thấy rõ, bên cạnh những hình ảnh “chuẩn” kiếm hiệp được thể hiện trên landing, Mộng Võ Lâm còn đem đến hàng loạt sự kiện chào mừng ra mắt, quà tặng Gift Code và ưu đãi dành cho hội viên Game Việt chưa từng có. Những ưu đãi cực đặc biệt và lớn này chỉ dành cho các game thủ yêu thích game Việt của NPH Soha Game, đây chính là ưu điểm mà không một game ngoại nào trên thị trường hiện này có thể làm được.

D:\abc\27-09-2014 11-53-15 AM.jpg

Vào ngày 01/10 sắp tới, Mộng Võ Lâm dự kiến sẽ ra mắt đồng thời 2 phiên bản dành cho hệ điều hành iOS và Android. Chắc chắn đối với game thủ của cả hai hệ điều hành này đây sẽ là tin vui lớn nhất, khi có thể mở rộng cộng đồng ngay trong ngày ra mắt mà không bị giới hạn. Bên cạnh đó, theo chia sẻ của Emobi Games, phiên bản dành cho Windows phone rất có thể sẽ được thực hiện trong thời gian tới sau khi hai phiên bản iOS và Android ra mắt.

Mộng Võ Lâm – Game Mobile Việt 3D tung landing và trailer ấn tượng

Điểm nổi bật nhất của Mộng Võ Lâm so với các game khác trên thị trường hiển nhiên là nền tảng đồ họa 3D vô cùng chi tiết, sắc nét từ giao diện thành chính cho đến các nhân vật, hiệu ứng trang bị hay những chiêu thức được thi triển cực kì hoành tráng. Tất cả đều được chăm chút kĩ lưỡng sao cho đạt hiệu quả thị giác tốt nhất, đem đến cho người chơi những trải nghiệm kiếm hiệp chân thực chưa từng có ngay trên mobile.

Mộng Võ Lâm – Game Mobile Việt 3D tung landing và trailer ấn tượng

Sở hữu những tính năng mang tính đột phá mang tính cách mạng thay đổi tiềm thức của người chơi đối với dòng game kiếm hiệp trên mobile, Mộng Võ Lâm hứa hẹn sẽ là một tượng đài mới của Emobi Games tiên phong trong công nghệ game 3D tại Việt Nam, một thách thức đối với các game ngoại ngay tại chính “sân nhà” Game Việt.

Landing: mongvolam.sohagame.vn/landing

Fanpage: fb.com/mongvolam.sohagame

 

>> Hoa Sơn Lục Phái – Tinh hoa võ học trong Mộng Võ Lâm