Mộng Tiên “thỏa mãn” cơn khát của game thủ khi lên kệ Google Play và ra mắt Server mới

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 17/06/2013 04:08 PM

Mộng Tiên
Mộng Tiên

MMO Mobile

05/06/2013 NCB: Trung Quốc NPH:

Hôm nay, Mộng Tiên đã chính thức có mặt trên Google Play, đồng thời khai mở Server mới Phá Tiên...

Không phải bàn tới độ hấp dẫn của Mộng Tiên khi mà vừa ra mắt, server Ngự Tiên đã nhanh chóng full người chơi và được cộng đồng game thủ vô cùng yêu mến. Mộng Tiên là thể loại game đấu bài kết hợp nhập vai với đồ họa và gameplay vô cùng đẹp mắt.

Mộng Tiên  “thỏa mãn” cơn khát của game thủ khi lên kệ Google Play và ra mắt Server mới 1

Cũng trong thời gian qua, Mộng Tiên đã nhận được rất nhiều góp ý của gamer, Fanpage và forum của Mộng Tiên trở nên sội động hơn bao giờ hết khi mọi người liên tục hỏi về ngày ra mắt Server mới, bản Google Play cũng được game thủ mong ngóng từng ngày. Và không để các bạn phải đợi chờ lâu hơn, Server Phá Tiên đã được khai mở với nhiều điều chỉnh thích hơp hơn đối với người chơi. Đặc biệt, thể lực đã được điều chỉnh lên max là 150 đơn vị nhằm “thỏa mãn” cơn khát “đỉnh điểm” của game thủ. 

Mộng Tiên  “thỏa mãn” cơn khát của game thủ khi lên kệ Google Play và ra mắt Server mới 2

Niềm vui nhân đôi khi ngày hôm nay, Mộng Tiên đã chính thức có mặt trên Google Play, giờ đây, những người dùng Android đã có thể dễ dàng trải nghiệm một thể loại game hoàn toàn mới lạ tại Việt Nam.

Để chào mừng 2 sự kiện trọng đại này, Mộng Tiên khởi động lại event Casino cùng với gói Giftcode có giá trị cực khủng dành tặng cho các game thủ. Hi vọng, những món quà này sẽ phần nào đền bù cho các bạn sau rất nhiều chuỗi ngày chờ đợi.

Mộng Tiên  “thỏa mãn” cơn khát của game thủ khi lên kệ Google Play và ra mắt Server mới 3

Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm cảm giác chơi game mới lạ, tham gia ngay vào đội quân của Tiên binh để khám khá bí mật quyền năng của những thẻ sinh mệnh.

Mộng Tiên  “thỏa mãn” cơn khát của game thủ khi lên kệ Google Play và ra mắt Server mới 4

Các game thủ Mộng Tiên có thể nhập Giftcode với mã "99f72e9e08", Giftcode không giới hạn số lượng (mỗi tài khoản game chỉ nhập được một lần và chỉ dùng cho server Phá Tiên).

Xem thêm những thông tin về Mộng Tiên tại đây
Tải bản Google Play tại đây.
Tải bản cho các máy iOS đã Jailbreak tại đây.