Mộng Tiên hút hồn game thủ bởi sự mới lạ

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 11/06/2013 02:30 PM

Mộng Tiên
Mộng Tiên

MMO Mobile

05/06/2013 NCB: Trung Quốc NPH:

Như đã đưa tin, vào 9h sáng ngày 5/6/2013, server Ngự Tiên của gMO Mộng Tiên đã được khai mở.

Chỉ sau vài ngày, không khí trên Forum và Fanpage của Mộng Tiên đã trở nên cực kỳ sôi động. Ngoài việc bày tỏ mong muốn đến NPH, người chơi còn share cho nhau những kinh nghiệm và thường xuyên được tham gia vào những cuộc tỉ thí solo với phần thưởng là rất nhiều gói Giftcode siêu giá trị. Đa phần, game thủ đều có nhận xét Mộng Tiên là game hấp dẫn, gây nghiện, tính năng ghép thẻ bài vui, cảm giác khi săn được thẻ bài phẩm chất cao khiến người chơi vô cùng phấn khích. 

Mộng Tiên hút hồn game thủ bởi sự mới lạ 1

Khởi đầu, người chơi sẽ lựa chọn cho mình một nhân vật đại diện thuộc 1 trong 3 class: Kiếm sỹ, Pháp sư và Cung thủ, được hướng dẫn thực hiện các nhiệm vụ cơ bản. Các thuộc tính của nhân vật được tăng cường bởi hệ thống trang bị bao gồm vũ khí Tấn công, Phòng thủ, Thú cưỡi cực kì phong phú. Mỗi khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ có cơ hội thu nhận những vật phẩm hoặc công thức để tạo ra những nhân vật và thẻ tướng. Phẩm chất của vật phẩm càng cao, thẻ bài chế tạo ra càng có thuộc tính mạnh.

Mộng Tiên hút hồn game thủ bởi sự mới lạ 2

Mộng Tiên hút hồn game thủ bởi sự mới lạ 3

Mộng Tiên hút hồn game thủ bởi sự mới lạ 4

Đồ họa của Mộng Tiên được thiết kế theo phong cách mới lạ, mang lại cảm giác vui nhộn và hứng khởi cho người chơi. Với bối cảnh xoay quanh sự kì ảo của Tiên giới từ khung cảnh đến những nhân vật, các thẻ tướng được khắc họa cực kì đa dạng, mỗi thẻ tướng lại có “ngoại hình” cùng những skill “độc đáo” và “lạ”. Đặc biệt hơn, càng lên cao, các chiêu thức càng biến hóa và đẹp mắt hơn. Các skill biến đổi từ dữ dội, bạo liệt đến huyền bí và độc địa. 

Mộng Tiên hút hồn game thủ bởi sự mới lạ 5

Mộng Tiên hút hồn game thủ bởi sự mới lạ 6

Mộng Tiên hút hồn game thủ bởi sự mới lạ 7

Mộng Tiên hút hồn game thủ bởi sự mới lạ 8

Trong tất cả các action trong game, sinh động nhất có lẽ là gameplay phần chiến đấu. Đúng nghĩa là tựa game thuộc thể loại Đấu bài nhập vai (CBG), bạn sẽ gia nhập vào chiến trường mà ở đó nhân vật của bạn sẽ phô diễn hết sức mạnh của thẻ tướng và những trang bị của mình. Trong khi thực hiện nhiệm vụ chính, đương đầu với quái thú từ yếu đến mạnh. Lên tới những ải cao hơn, gamer sẽ thực sự gặp phải thách thức, sẽ không đơn giản để vượt qua những quái vật ngày càng mạnh và hung hãn với skill có damage cực lớn. 

Bên cạnh nhiệm vụ chính, là những hoạt động đi săn Boss tầm bảo theo cá nhân hoặc tổ đội. Thú vị nhất là “cướp bóc” bạc từ hảo hữu. Bạn sẽ “vô tư” thi thố và đọ sức với bạn bè của mình, ở đó sự khác biệt sẽ đến từ trang bị của bạn, nhân vật có level cao không đồng nghĩa với chiến thắng.

Mộng Tiên hút hồn game thủ bởi sự mới lạ 9

Trong thời gian tới, Mộng Tiên sẽ nhanh chóng cập nhật các phiên bản sửa lỗi cũng như sẽ sớm hoàn thiện và làm mới các chức năng trong game. Để đáp lại lòng yêu mến của các game thủ, Mộng Tiên chuẩn bị cho ra mắt server mới Phá Tiên cùng sự trở lại sôi động của Casino với nhiều big update cực thú vị. Các bạn hãy sẵn sàng đón chào sự kiện này để nhận những gói Giftcode với rất nhiều vật phẩm giá trị nhé!

Tìm hiểu nhiều hơn về Mộng Tiên tại đây: http://mongtien.sohagame.vn/