Mộng Tiên - Càng “lắc” càng vui

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 28/06/2013 02:24 PM

Mộng Tiên
Mộng Tiên

MMO Mobile

05/06/2013 NCB: Trung Quốc NPH:

Càng “lắc”, càng nhiều bạn. Đã có game thủ nào phát hiện ra chi tiết thú vị này của Mộng Tiên chưa?

Đối với mọi thể loại game thì chức năng kết giao bè bạn luôn khơi gợi và mang tới cho người chơi cảm giác thú vị. Qua đó, game thủ có thể trao đổi với nhau về game, thậm chí cả về cuộc sống thật, về đủ thứ chuyện hàng ngày, là những giờ phút giải trí mà bất cứ người chơi nào cũng thích thú khi đặt chân vào game. 

Đặc biệt trong Mộng Tiên, có một chức năng tìm bạn “siêu độc” mà không phải game nào cũng có và không phải game thủ nào cũng biết. Ngoài việc tìm kiếm hảo hữu bằng cách thông thường là gõ tên nhân vật muốn kết bạn thì người chơi còn có thể cầm điện thoại và “lắc” nhẹ 1 cái. Ngay lập tức, những cái tên lạ của người chơi khác sẽ được hiện lên ngẫu nhiên, giúp bạn có thể kết giao bằng hữu một cách thuận tiện nhất. Tất cả những việc bạn cần làm là lắc, lắc và lắc. 

Mộng Tiên - Càng “lắc” càng vui 1

Mộng Tiên - Càng “lắc” càng vui 2

Sự hứng thú sẽ trở nên trọn vẹn sau khi bạn thử một lần đi “Cướp bóc hảo hữu”. Hãy thử trải nghiệm cảm giác “Anh chị” khi trấn bạc của hảo hữu mỗi ngày, vào bất kỳ lúc nào bằng cách tỉ thí solo. Nếu chiến thắng, người chơi sẽ kiếm được một lượng bạc nho nhỏ tùy theo level của người bị cướp. Đây cũng là thú vui “tao nhã” và mang đến một lượng bạc kha khá cho nhiều game thủ mỗi ngày khi chơi Mộng Tiên.

Game thủ có nick name Bạch Đao Phi cho biết: Những lúc cạn thể lực, không thể đánh quái hay thực hiện nhiệm vụ được, mình thường tranh thủ đi “cướp bạc” để tích tiền đi chơi Casino. Cảm giác chiến thắng và “trấn lột” được tiền thích lắm!

Mộng Tiên - Càng “lắc” càng vui 3

Mộng Tiên - Càng “lắc” càng vui 4

Ngoài ra, hảo hữu trong Mộng Tiên có thể thách đấu nhau, khi chiến thắng, hệ thống sẽ gửi một tin nhắn vui từ bạn tới người chơi vừa thua để “chế nhạo” người thua. Ngược lại khi là kẻ chiến bại, cảm giác “căm tức”, “sôi sục” khi là người thua trận luôn thôi thúc bạn phải mạnh lên. Đây cũng là một hình thức thách đấu khá vui nhộn trong game.

Chính những yếu tố này đã khiến cộng đồng game thủ Mộng Tiên trở nên gần gũi và vô cùng sôi nổi. Đừng bỏ qua 2 chức năng thú vị này khi trải nghiệm Mộng Tiên – Game đấu thẻ bài đầu tiên tại Việt Nam.

Xem thêm những thông tin về Mộng Tiên: http://mongtien.sohagame.vn/
Tải bản Google Play tại đây.
Tải bản cho các máy iOS đã Jailbreak tại đây.