Mộng Ảo Tây Du Vô Song - Tuyệt đỉnh hành động 3D cực hấp dẫn

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/10/2015 02:00 PM

 
  thích

Từ ngày 21 tháng 10 vừa qua, Mộng Ảo Tây Du Vô Song đã tiến hành thử nghiệm lần đầu tiên trên nền tảng Android ở thị trường Trung Quốc và người chơi cần có code kích hoạt để tham gia.

Mộng Ảo Tây Du Vô Song là một game mobile 3D thuộc thể loại ARPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty NetEase. Trò chơi sử dụng thế giới quan dựa trên IP “Mộng Ảo Tây Du” lừng danh ở thị trường Trung Quốc, nhưng thay thế cơ chế chiến đấu turn-based truyền thống bằng hình thức chặt chém mang tính hành động, gây cấn thời thượng, nhằm mang lại một trải nghiệm hoàn toàn mới dành cho bộ phận fan lâu năm của thương hiệu.

 

Mộng Ảo Tây Du Vô Song - Trailer

Trước mắt, hệ thống nghề nghiệp trong game đem lại 4 sự lựa chọn cho người chơi bao gồm Kiếm Hiệp Khách, Cự Ma Vương, Sát Phá Lang và Huyễn Thái Nga, đây đều là những nhân vật quen thuộc trong series “Mộng Ảo Tây Du”. Trong đó, Cự Ma Vương mang vai trò tanker trâu bò, Huyễn Thái Nga thuộc về công kích pháp thuật, Sát Phá Lang có khả năng bộc kích cao nhất, và Kiếm Hiệp Khách có sự linh hoạt của những sát thủ.

Chất lượng đồ họa của Mộng Ảo Tây Du Vô Song phải nói là tuyệt vời cho dù mới chỉ là lần thử nghiệm đầu tiên, có sự chăm chút ở từng chi tiết nhỏ trên môi trường hay hiệu ứng kỹ năng tráng lệ. Trò chơi áp dụng phong cách thiết kế Q-style đáng yêu, hệ thống nhân vật có tạo hình ngộ nghĩnh, phối màu sắc tươi sáng và cử động hết sức mượt. Người chơi trải nghiệm sản phẩm sẽ được những giây phút vui vẻ, trải nghiệm thị giác thoải mái nhờ các hình ảnh thân thiện, không gây rối mắt kết hợp với hiệu quả âm thanh sống động.

Trên phương diện nội dung gameplay, người chơi sẽ tiến nhận nhiệm vụ ở thành chủ, sau đó dấn thân vào những phụ bản chỉ định, đương đầu với vô số loại yêu ma, quỷ quái và chinh phục cả các con Boss to lớn hết sức hung hãn. Ngoài những nhiệm vụ dựa theo cốt truyện chính, trò chơi còn có rất nhiều hoạt động thường ngày để người chơi khám phá như nhiệm vụ sư môn, nhiệm vụ bang phái, “tróc hồn”, tỉ võ, áp tiêu…

Ở mặt hình thức chiến đấu, trò chơi sử dụng cơ chế chiến đấu hành động với các phím ảo rất phổ biến trên nền tảng mobile. Do vẫn đang trong giai đoạn phát triển hoàn thiện nên trải nghiệm chiến đấu của game có chút khiếm khuyết, ví như tương tác vật lý và âm thanh chưa thực tốt, nhưng bù lại thì hiệu ứng kỹ năng lại rất bắt mắt. Điểm thú vị cần nhắc đến là ở chỗ, người chơi không thể sử dụng vật phẩm hồi máu khi chiến đấu giống với đa phần sản phẩm khác, mà chỉ có thể thông qua những “quả cầu máu” rơi ra ngẫu nhiên từ quái vật bị đánh bại và cơ chế “sát” mới lạ để trị thương mà thôi.

Về các hình thức tăng trưởng nhân vật, người chơi có thể thông qua trang bị, cường hóa, thăng cấp kỹ năng để gia tăng chiến lực. Trò chơi cũng có hệ thống triệu hoán thú vô cùng quan trọng, đóng vai trò bạn đồng hành cùng người chơi trong suốt quá trình chiến đấu, phiêu du tứ phương. Các triệu hoán thú có tạo hình phong phú và đa dạng, có thể thông qua nhiều hình thức khác nhau tương tự với thể loại thẻ bài để tăng trưởng cùng nhân vật chính.

Từ ngày 21 tháng 10 vừa qua, Mộng Ảo Tây Du Vô Song đã tiến hành thử nghiệm lần đầu tiên trên nền tảng Android ở thị trường Trung Quốc và người chơi cần có code kích hoạt để tham gia.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://mhws.163.com/

 

Kung Fu Panda - Bom tấn hành động 3D dựa trên phim cùng tên