Modern Combat 5 đã xuất hiện trên Apple Watch

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/04/2015 01:30 PM

Modern Combat 5 là cái sản phẩm được hãng Gameloft đầu tư kĩ lưỡng cả về nội dung lẫn đồ họa và đến giờ đã chính thức xuất hiện trên cả Apple Watch.

Vậy là chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch đã chính thức được bán rộng rãi trên một số quốc gia như Mỹ, Anh, Trung Quốc, Australia, Canada, Pháp, Đức, Hong Kong và Nhật. Đây là một sản phẩm không chỉ đẹp mắt mà còn đa chức năng và là một chiếc smartwatch thú vị nhất từ trước đến nay.

Và với việc xuất hiện chiếc đồng hồ chơi game thông minh này, Gameloft là một trong những hãng game lớn đầu tiên phát triển một ứng dụng "đồng hành" cho tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất của mình là Modern Combat 5 trên Apple Watch.

Trailer của game trên Apple Watch

Đây thực ra không phải là một trò chơi "thật sự" được chơi trên chiếc smartwatch này mà chỉ là lựa chọn nhanh chóng cho game thủ thay đổi vũ khí, thêm vào các trang bị, thay mặt nạ khi đang bay, hay xuất hiện những thông báo về sự kiện mới hàng ngày, hàng tuần đến từ Modern Combat 5.

Người dùng có thể mong đợi và tin tưởng Gameloft sẽ phát triển thêm nhiều hơn nữa những ứng dụng "đồng hành" tương tự của mình cho các tựa game "con cưng" khác trong tương lai. Hiện Modern Combat 5 đã được phát hành miễn phí "mãi mãi" trên kho ứng dụng App Store. Bạn đọc quan tâm có thể tải game về tại đây.

 

>>Modern Combat 5 - Bom tấn FPS bất ngờ được miễn phí trên iOS