Modern Combat 5 - Bom tấn FPS bất ngờ được miễn phí trên iOS

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/03/2015 02:39 PM

Bên cạnh việc thêm vào những tính năng mới trong bản cập nhật 1.2 thì Modern Combat 5 cũng lần đầu tiên phát hành miễn phí tựa game này trên iOS.

Ra mắt vào cuối tháng 7 năm ngoái, Modern Combat 5 đã chính thức ra mắt trên cả 2 nền tảng iOS và Android. Tuy nhiên, vào thời điểm đấy tựa game bắn súng bom tấn này có giá khởi điểm là gần 9 USD, một mức giá khá cao đối với một bộ phận game thủ không có điều kiện về tài chính cũng như game thủ yêu thích thể loại free-to-play trên di động.

 

Thế nhưng, ngay bây giờ, những ai đang sở hữu các thiết bị di động chạy iOS 7.0 trở lên có thể tải về miễn phí Modern Combat 5, bên cạnh đó Gameloft cũng thêm vào bản cập nhật mới với nhiều tính năng hấp dẫn để dành cho những người trước đó bỏ tiền ra mua sản phẩm.

iPhone Screenshot 1

Trong bản cập nhật mới, Gameloft bổ sung chế độ chơi nhiều người có tên gọi Zone Control. Ở đó, người chơi sẽ phải bảo vệ một khu vực nhất định để ghi điểm, bên nào nắm quyền điều khiển nhiều hơn sẽ giành số điểm lớn hơn khi màn chơi kết thúc. Tuy không có gì quá mới mẻ nhưng Zone Control là một tính năng cần thiết cho một tựa game bắn súng có chế độ Multiplayer như Modern Combat 5.

iPhone Screenshot 2

Ngoài ra, những game thủ tải về Modern Combat 5 miễn phí sẽ thì thanh Energy sẽ bị giới hạn và giảm theo số lần mà người chơi tham gia nhiệm vụ. Để phá bỏ giới hạn này, người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn phương án trả tiền mặt.

iPhone Screenshot 3

Mặt khác, đối với những game thủ đã từng mua Modern Combat 5 khi tựa game còn mất phí thì sẽ không hề nhìn thấy thanh thể lực mà bên cạnh đó còn nhận được danh hiệu Veteran - Cựu binh, song hành với một phù hiệu đặc biệt và số tiền lên tới 200 credits.

iPhone Screenshot 4
iPhone Screenshot 5

Modern Combat 5 sẽ có rất nhiều màn chơi khó cho game thủ trải nghiệm, cùng với đồ họa 3D đẹp mắt, cuốn hút và chú trọng vào từng chi tiết nhỏ nhất. Đây là game mobile được nhận danh hiệu ứng dụng tốt nhất trên App Store năm 2014 tại 28 quốc gia. Hiện vẫn chưa rõ game sẽ được phát hành miễn phí trong bao lâu vậy nên nếu ai là fan của thể loại game bắn súng thì hãy nhanh tay tải về trên App Store nhé.

Bạn đọc quan tâm có thể tải về tại đây cho iOS.

 

>>Modern Combat 5 - Cuốn hút hơn với cập nhật tính năng Multiplayer