Mobifone chính thức phát hành gMO Thành Phố Âm Nhạc

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 15/07/2013 02:01 AM

 
  thích
Vào ngày 09/07/2013 vừa qua, MobiFone đã chính thức cung cấp Game mạng xã hội Thành Phố Âm Nhạc - Music City, nơi hội tụ hàng triệu fan hâm mộ âm nhạc vừa chơi game, vừa chia sẻ cảm xúc, gặp gỡ, giao lưu, bình luận trên điện thoại di động.
 
Trailer của Thành Phố Âm Nhạc.
 
Nếu bạn chưa biết, Game Thành Phố Âm Nhạc - Music City là sản phẩm gMO thuần Việt. Game có nhiều tính năng hấp dẫn và thú vị, kết hợp các trò chơi giải trí từ nhỏ đến lớn như Đấu trường âm nhạc, Pikachu, 4k, Beat-up, Đua thú…
 
Mobifone chính thức phát hành gMO Thành Phố Âm Nhạc 1
 
Các fan hâm mộ âm nhạc sẽ được thỏa sức tranh tài trực tuyến qua các trò chơi, trả lời các câu hỏi về lĩnh vực âm nhạc; mua hàng trực tuyến; bình chọn sự kiện; thành lập hội nhóm; xây dựng một “thành phố âm nhạc” sôi động và ngập tràn các giai điệu, tạo ra sự gắn kết giữa các thành viên.

Đặc biệt, tất cả các trò chơi trong Thành Phố Âm Nhạc - Music City đều xoay quanh chủ đề âm nhạc với những bài hát của các ca sĩ nổi tiếng. Thông qua hòm thư online, các fan hâm mộ còn được cập nhật mọi thông tin về âm nhạc một cách nhanh nhất.
 
Mobifone chính thức phát hành gMO Thành Phố Âm Nhạc 2
 
Thành Phố Âm Nhạc – Music City tương thích trên các dòng máy có hỗ trợ Java như S40, S60 và Android. Để biết thông tin chi tiết về Game mạng xã hội Thành phố Âm nhạc - Music City, truy cập website http://mobifone.com.vn/ hoặc truy cập http://musiccity.mobifone.com.vn/ từ điện thoại di động hoặc gọi 9090.