MOBA Cửu Dương Thần Công sẽ có riêng phiên bản trên di động

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/03/2015 03:20 PM

 
  thích

MOBA Cửu Dương Thần Công Mobile vẫn mang tới những điểm khác biệt thú vị, phù hợp hơn với đa phần người chơi di động.

Sau khi gây chú ý với phiên bản client của MOBA Cửu Dương Thần Công, Snail Games lại tiếp tục gây bất ngờ khi cho biết hãng sẽ phát triển một phiên bản dành riêng cho các thiết bị di động. Tuy không thể so sánh với phiên bản trên PC nhưng MOBA Cửu Dương Thần Công Mobile vẫn mang tới những điểm khác biệt thú vị, phù hợp hơn với đa phần người chơi game mobile.

Trailer game

Trò chơi có nền đồ họa tiên tiến, hệ thống bản đồ và mô hình các nhân vật có độ chi tiết cao, chuyển động khá mượt và tung ra ra những tuyệt chiêu rất bắt mắt. Phiên bản mobile sẽ có sự kết nối những tinh túy của phiên bản game client và có sự biến tấu, đưa vào những yếu tố mới mẻ ví như góc nhìn camera từ trên cao thường được áp dụng đối với các game moba truyền thống thay vì nhìn từ sau lưng theo kiểu game hành động 3D.

Các nhân vật sẽ được gọi là "Võ Sư" thay vì kiểu gọi là "tướng" hay "heroes" thường thấy trong các game MOBA trước đây. Các nhân vật trong thế giới ảo chắc chắn sẽ biểu diễn rất nhiều chiêu thức võ thuật cổ điển. Điều này khá dễ hiểu bởi MOBA Cửu Dương Thần Công Mobile sẽ tập trung vào đề tài võ hiệp thay vì những đề tài ảo tưởng, thần thoại. Tuy nhiên, điểm khác biệt rõ nét nhất của phiên bản mobile chính là ở hệ thống nhân vật này với một số nhân vật không thuần chất võ hiệp như Quan Vũ, Lữ Bố trong Tam Quốc Chí, Tauren trong DotA..., bên cạnh các nhân vật đã có ở phiên bản PC.

Cơ chế chính trong MOBA Cửu Dương Thần Công Mobile vẫn là map đấu 5 vs 5, bên cạnh đó là một số chế độ chơi kiểu casual vẫn đang được phát triển. Game sẽ mang phong cách của một "lôi đài" đấu võ thuật, nơi các nhân vật đấu với nhau, khá là khác biệt so với DOTA 2 hay LOL, tuy nhiên chúng ta vẫn sẽ thấy được tính MOBA trong lối chơi.

Hiện tại, chưa có thông báo chính thức nào về ngày ra mắt chính thức của MOBA Cửu Dương Thần Công Mobile. Mọi thông tin mới nhất về trò chơi sẽ được chúng tôi đăng tải trong thời gian tới.

Trang chủ game: http://9yangsy.woniu.com/

Một số hình ảnh khác trong game:

>> Game MOBA Cửu Dương Thần Công ra mắt game thủ trong tháng này