MMORPG Đấu Ma 3D: Game Hàn 5 triệu lượt tải chính thức ra mắt, tặng Gift Code

JiveLive  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/03/2016 11:08 AM

 
  thích
Đấu Ma 3D
16/03/2016 NCB: SohaGame NPH:

Ngay bây giờ các game thủ đã có thể tham gia trải nghiệm Đấu Ma 3D - trò chơi cực “hot” và nhận những phần quà Gift Code giá trị.

Là một trong những game smartphone có đề tài Châu Âu được mong đợi nhất tháng 3 này, Đấu Ma 3D (Dragon Guard S) ngay từ khi xuất hiện đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ nhờ nhiều tính năng đặc sắc như đấu trường MOBA, hệ thống Pet tiến hóa, Quân đoàn chiến… Sau thời gian chuẩn bị kĩ lưỡng, sáng nay vào lúc 11:11 ngày 16/03, Đấu Ma 3D đã chính thức ra mắt game thủ Việt Nam. Ngay bây giờ các game thủ có thể tải về trò chơi này thông qua App Download SohaGame TẠI ĐÂY!

Trailer Đấu Ma 3D: MMORPG Hàn Quốc chất lượng cao

Xem clip trên Youtube tại ĐÂY

Nếu bạn chưa biết thì Đấu Ma 3D được phân chia class theo vũ khí chứ không phải nhân vật. Người chơi được lựa chọn giới tính nhân vật, sau đó chọn nghề nghiệp mình sẽ theo đuổi dựa trên 4 loại vũ khí: Cung, Trượng, Kiếm và Súng. Sau khi lựa chọn nghề nghiệp, cũng giống như các MMORPG khác, người chơi sẽ làm các nhiệm vụ để nâng cao sức mạnh cho nhân vật thông qua việc train quái, đi các sự kiện ingame, phụ bản.


4 class phân chia theo vũ khí trong Đấu Ma 3D

4 class phân chia theo vũ khí trong Đấu Ma 3D

Hoạt động hàng ngày trong Đấu Ma 3D khá đa dạng, người chơi có thể tham gia các đấu trường xếp hạng solo, đấu trường đông người, công thành chiến, guild chiến, Boss thế giới… Các hoạt động này thường có sức chứa lên tới hàng ngàn người trên cùng một bản đồ, đem lại không khí chiến đấu vô cùng náo nhiệt và kịch tính. Bên cạnh hoạt động tương tác cao, game cũng có các nhiệm vụ, phụ bản cốt truyện để game thủ khám phá, đặc biệt là các phụ bản kiếm trang bị, kiếm đồ rất phong phú để hỗ trợ nhân vật gia tăng sức mạnh.


Tham gia đánh Boss sẽ kiếm được nhiều trang bị giá trị

Tham gia đánh Boss sẽ kiếm được nhiều trang bị giá trị

Game có hệ thống auto hỗ trợ đầy đủ và ủy thác nhận EXP, giúp những người chơi bận rộn vẫn có thể nhận EXP mà không quá lo lắng bị “thọt” so với những người chơi thường xuyên. Tất nhiên là không thể ngang bằng, nhưng đây cũng là giải pháp tối ưu cho người chơi không thường xuyên. Ngoài ra Đấu Ma 3D cũng có các hoạt động được game thủ Việt yêu thích như vận tiêu, leo tháp, Ác Ma Xâm Lược…


Đấu Ma 3D có nhiều hoạt động PvP thú vị và gay cấn

Đấu Ma 3D có nhiều hoạt động PvP thú vị và gay cấn

Hệ thống Pet trong Đấu Ma 3D có thể coi là một bước tiến mới hoàn toàn trong dòng game MMORPG dành cho smartphone. Không chỉ giúp game thủ truy tìm được Pet, tính năng này cho phép người chơi có thể nuôi dưỡng Pet từ khi chúng chỉ là những quả trứng, cho tới khi trưởng thành và tiến hóa. Đặc biệt, mỗi khi tiến hóa Pet sẽ thay đổi hình dạng và nâng cao chỉ số.


Pet trong Đấu Ma 3D có thể tiến hóa được như Pokemon

Pet trong Đấu Ma 3D có thể tiến hóa được như Pokemon

Đấu trường Cướp Cờ của Đấu Ma 3D được tái hiện lại tương đối giống chế độ Cướp Cờ của League Of Legends, sự khác biệt nằm ở việc các class nhân vật có thiết kế lớn hơn một chút để phù hợp chơi trên smartphone. Ngoài ra, đấu trường Cướp Cờ của Đấu Ma 3D có tới 2 chế độ chơi là Thủy Tinh 5 vs 5 và Red 10 vs 10. Trong đó bản đồ Thủy Tinh là đấu trường tiêu biểu cho chế độ Cướp Cờ thường thấy trong League Of Legends.


Chế độ cướp cờ MOBA trong Đấu Ma 3D

Chế độ cướp cờ MOBA trong Đấu Ma 3D

Có thể nói trong một thị trường ngập tràn game kiếm hiệp, Tam Quốc như Việt Nam, việc xuất hiện một game có đề tài Châu Âu đến từ Hàn Quốc, lại còn có chế độ chơi Cướp Cờ MOBA là một điểm sáng rất đáng trải nghiệm. Đây cũng là một trong những sản phẩm tiên phong đưa các tính năng của game MOBA được yêu thích lên nền tảng của smartphone.


Đấu Ma 3D mang đến một làn gió MMORPG mới lạ cho thị trường game smartphone

Đấu Ma 3D mang đến một làn gió MMORPG mới lạ cho thị trường game smartphone

Đấu Ma 3D hiện được phát hành độc quyền trên App SohaGame. Game thủ quan tâm có thể tải trò chơi này từ App SohaGame để tận hưởng tốc độ đường truyền nhanh nhất và an toàn nhất. Nhân dịp ra mắt, Đấu Ma 3D dành tặng những phần quà Gift Code Bạch Dương cho những game thủ may mắn nhất. Mỗi code chứa:

- 20 Vạn Vàng

- 20 Đá cường hóa

- 20 Ma hạch

Trang chủ: dauma3d.vn

Fanpage: fb.com/dauma3d

Tải ngay Đấu Ma 3D thông qua App SohaGame TẠI ĐÂY!

>> Thích thú với hệ thống Pet trong Đấu Ma 3D giống hệt Pokemon

CLICK VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ PHÍA DƯỚI ĐỂ NHẬN CODE

(Xem hướng dẫn nhận code)
   Like để nhận giftcode từ GameK

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode