MMORPG Đấu Ma 3D chính thức mở landing, ấn định 16/03 ra mắt

JiveLive  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/03/2016 02:40 PM

 
  thích
Đấu Ma 3D
16/03/2016 NCB: SohaGame NPH:

Ngay bây giờ, các game thủ đã có thể tải về trước Đấu Ma 3D - trò chơi có tới 5 triệu lượt tại thị trường Hàn Quốc, chuẩn bị cho ngày ra mắt sắp tới.

Xem clip trên Youtube tại ĐÂY

Mặc dù là tựa game cực kì “hot” tại Hàn Quốc với 5 triệu lượt tải, thế nhưng Đấu Ma 3D (Dragon Guard S) lại lựa chọn cách tiếp cận người chơi rất điềm đạm và đơn giản, chinh phục cộng đồng game thủ bằng “chất” riêng của mình chứ không cần phải màu mè hoa mỹ, hay “nâng bi” quá mức như nhiều sản phẩm khác. Sau thời gian chuẩn bị rất kĩ lưỡng, sáng nay Đấu Ma 3D đã chính thức mở landing tại địa chỉ: dauma3d.vn/landing kèm theo trailer khá ấn tượng, đồng thời cũng ấn định ngày ra mắt là 16/03. Đây được coi là thời điểm tốt khi mà đa phần các game khác đều đã ra trước đó dịp đầu tháng.

Nói đến Đấu Ma 3D, nếu chỉ xem qua chắc chắn không ít người nhầm với MU Online Mobile bởi sự tương đồng về đồ họa lẫn ngoại trang như cánh, vũ khí… Tuy nhiên, ngoài việc giống về gameplay vì cùng là MMORPG, Đấu Ma 3D có thêm nhiều tính năng mới lạ mà chưa trò chơi nào từng có. Tiêu biểu nhất phải kể đến là cướp cờ dạng MOBA. Đây là thể loại chơi rất quen thuộc với các game thủ đã từng chơi LOL, chính vì thế Đấu Ma 3D hứa hẹn sẽ là một tác nhân mới trong trào lưu MOBA hóa đang phát triển mạnh mẽ trên smartphone.

Bên cạnh đấu trường MOBA, Đấu Ma 3D cũng gây ấn tượng với hệ thống Pet độc đáo khá giống trong Pokemon. Người chơi sẽ được săn tìm các Pet này, sưu tầm trứng và ấp nở. Khi trứng nở ra sẽ xuất hiện Pet và chúng đều có thể tiến hóa được. Mỗi một lần tiến hóa sẽ thay đổi hoàn toàn hình dạng và giữ nguyên các kĩ năng đó. Việc Pet có thể tiến hóa đổi hình dạng là rất hiếm đối với game mobile vốn bị hạn chế khá nhiều khả năng hiển thị, vì thế có thể nói Đấu Ma 3D đang sở hữu tính năng rất độc đáo và rất đáng để trải nghiệm.

Điểm đặc biệt của Đấu Ma 3D so với các trò chơi khác là không phân chia class theo nhân vật, mà phân chia nghề nghiệp thông qua vũ khí. Người chơi có thể lựa chọn nhân vật là nam hay nữ, sau đó lựa chọn 4 nghề nghiệp là Chiến Binh, Pháp Sư, Cung Thủ, Pháo Thủ thông qua 4 loại vũ khí Kiếm, Trượng, Cung và Súng. Sau khi lựa chọn giới tính nhân vật, người chơi có thể điều chỉnh kiểu tóc, khuôn mặt và chọn 1 trong 12 Cung Hoàng Đạo của mình. Việc đưa yếu tố Cung Hoàng Đạo vào tạo nên điểm mới lạ cho trò chơi, mang đậm dấu ấn của một game có bối cảnh Châu Âu huyền bí.

Do là một MMORPG 3D đầy đủ, Đấu Ma 3D sở hữu hoàn chỉnh hầu hết các tính năng thường thấy vốn được nhiều game thủ yêu thích như chiến Guild, leo tháp, đấu trường xếp hạng, chiến trường phe, công thành chiến, boss thế giới… Game cũng cho phép game thủ hoàn toàn tự do PK tại các khu vực bên ngoài vùng được bảo hộ.

Đấu Ma 3D hiện được phát hành độc quyền trên App SohaGame. Game thủ quan tâm có thể tải trò chơi này từ App SohaGame để tận hưởng tốc độ đường truyền nhanh nhất và an toàn nhất.

Tải ngay Đấu Ma 3D thông qua App SohaGame TẠI ĐÂY!

>> Đấu Ma 3D sẽ đưa chế độ Cướp Cờ của League Of Legends lên tầm cao mới