Mệnh Thiên Tử - Game mobile mới sắp ra mắt game thủ Việt

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/07/2015 05:20 PM

 
  thích
Mệnh Thiên Tử
30/07/2015 NCB: Đang cập nhật NPH:

Mệnh Thiên Tử đã được Việt hóa tương đối hoàn chỉnh, game đang bước vào giai đoạn test nội bộ, kiểm tra lỗi lần cuối để ra mắt game thủ Việt ngay trong tháng 7 này.

Theo nguồn tin riêng mà chúng tôi mới nhận được, trong thời gian tới làng game Việt sẽ đón chào thêm một thành viên mới mang tên Mệnh Thiên Tử. Game sẽ được phát hành bởi công ty November ngay trong tháng 7 này. Hiện tại, trang teaser của trò chơi cũng đã ra mắt, bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm tại địa chỉ: http://www.menhthientu.com/.

Trên thực tế, Mệnh Thiên Tử có tên gốc là Chibi Warriors, đây là một game chiến thuật kết hợp phần chiến đấu kiểu đánh theo lượt với đề tài Tam Quốc kết hợp thêm yếu tố du hành ngược thời gian mới lạ (khá quen thuộc với những người đã đọc qua bộ truyện tranh Chú Bé Rồng), tạo cảm giác vừa quen thuộc vừa bất ngờ với gamer Việt Nam.

Cũng như nhiều game chiến thuật khác thì Mệnh Thiên Tử đòi hỏi người chơi phải tìm cách thu thập tài nguyên một cách tối đa để dành tiền cho việc đào tạo cũng như nâng cấp các loại binh chủng, bước ra chiến trường và hạ gục kẻ địch.

Bên cạnh "binh hùng" thì game thủ cũng sẽ phải sở hữu "tướng mạnh" để giành chiến thắng thuyết phục. Ngoài sức mạnh thì Mệnh Thiên Tử còn đòi hỏi người chơi phải xắp xếp đội hình một cách hợp lý tùy theo năng lực của các loại binh chủng và tướng quân.

Ngoài ra, Mệnh Thiên Tử còn có nhiều tính năng của game nhập vai như nâng cấp quân đội, tăng skill cho tướng và hàng loạt các hoạt động hay như giải cứu mỹ nhân, chiếm mỏ vàng, đi phụ bản hay tham gia PvP với người chơi khác qua hệ thống lôi đài.

Hiện tại, Mệnh Thiên Tử đã được Việt hóa tương đối hoàn chỉnh, game đang bước vào giai đoạn test nội bộ, kiểm tra lỗi lần cuối để ra mắt game thủ Việt ngay trong tháng 7 này.

Fanpage Mệnh Thiên Tử: https://www.facebook.com/menhthientu.negabox

Một số hình ảnh khác trong game: