MeCorp tung gMO thuần Việt đầu năm 2014

PV  - Theo PLXH / PLXH | 27/12/2013 04:34 PM

 
  thích
MeCorp đơn vị đang phát hành gMO Thiên Thần Truyện chuẩn bị tung ra game thuần Việt vào đầu năm 2014. Được biết, đây là sản phẩm do MeCorp tự phát triển.

MeCorp tung gMO thuần Việt đầu năm 2014 1

MeCorp trước đây cũng phát hành nhiều game tự sản xuất như:Magicstrike, GoPet, vFarm... Do sản phẩm vẫn chưa chính thức ra mắt thị trường, nhưng với tham vọng mang tới một ngọn gió mới rất có thể AT1701 sẽ là một sản phẩm được đội ngũ nhân sự Mecorp xây dựng hoàn toàn. Mọi thông tin chi tiết chúng ta sẽ được biết sau khi sản phẩm ra mắt tại Việt Nam vào đầu tháng 1/2014.

MeCorp tung gMO thuần Việt đầu năm 2014 2

Trên Fanpage chính thức của bí danh sản phẩm game thuần việt AT1701 cũng hé lộ cốt truyện và Clip Trailer giới thiệu về game. Theo trên, AT1701 sẽ thuộc dạng game nhập vai, dự kiến ra mắt vào 17/01/2014. Hiện tại sản phẩm chưa công bố sẽ hỗ những hệ điều hành nào. Thông tin chính thức về bí danh AT1701 chúng tôi sẽ tiếp đưa tin trong các bài tiếp theo.


Sơ lượt cốt truyện của AT 1701được trích dẫn từ FanPagae chính thức của Game AT1701

Dưới đống tro tàn đổ nát, người ta thấy bốn cột khói đen vụt vụt bay lên quần vũ trên bầu trời , sấm chớp và trời mưa như rút nước suốt 7 ngày 7 đêm không dứt.


Đến ngày thứ 8, bốn cột khói đen ấy tự nhiên biến mất một cách kỳ lạ,Kéo dài 50 dặm xung quanh cổ Loa thành bất cứ ai đi vào đó đều cảm thấy tĩnh lặng đến rợn người.


Nhớ năm xưa khi An Dương Vương nhiều lần xây thành thất bại, Huyền Thiên Trấn Vũ Đại Đế đã phái Thanh Giang sứ giả hóa thân thành thần KIM QUY giúp An Dương Vương xây Cổ Loa Hoàng Thành.


Thanh Giang sứ giả đã dùng sức mạnh của tứ đại thần thú ( Huyền Vũ, Chu Tước, Thanh Long và Bạch hổ) trấn giữ 4 phương của tòa thành. 

1.Huyền vũ cõng tòa thành trên lưng làm thành một nền móng vững chắc.

2.Chu tước bảo vệ vùng trời phía trên tòa thành

3.Bạch hổ trấn giử các cửa tòa thành và các tháp phòng vệ

4.Thanh long quấn quanh tường thành uốn cong thành 9 vòng bất khả xâm phạm


Nhưng sức mạnh của tứ đại thần thú là vô cùng khủng khiếp vì sợ An Dương Vương ko thể khống chế được tứ đại thần thú, Thanh Giang sứ giả đã lấy đi bộ lông vũ của chu tước làm thành áo choàng cho Mỵ Nương, ngọc châu của Thanh Long làm ngọc ấn, móng chân của Huyền Vũ làm nỏ thần và bộ vuốt của Bạch Hổ làm thành ngọc bội trao cho An Dương Vương nắm giữ. 


Mất đi các pháp bảo của mình, các thần thú đành phải chịu ngoãn trấn giữ Cổ Loa thành. Nhưng trong lòng tứ đại thần thú luôn nuôi mối hận với Thanh Giang sứ giả.Trước nạn xâm lăng của ngoại quốc, thương cho dân Âu lạc, ngọc đế đã sai 4 vì tinh tú : Thủy Diệu, Thái Âm, Mộc Đức và Thái Dương xuống trần gian phò tá bên cạnh An Dương Vương,trở thành tứ đại hộ pháp, bảo vệ dân làng chống giặc ngoại xâm.


Trúng kế nội gián của kẻ thù, An Dương Vương làm mất đi một trong 4 đại pháp bảo của Thanh Giang sứ giả và cái đại nạn khủng khiếp đang sắp sửa đổ xuống những thường dân vô tội…

Không còn bị khống chế bởi 4 pháp bảo, Huyền Vũ, Chu Tước, Thanh Long và Bạch hổ đã phá bỏ phong ấn bay lên trời cao gây ra những đợt sấm chớp vang trời.Tiếng kêu la ai oán của những linh hồn tử trận, suốt 7 ngày 7 đêm sau đó đã làm cho linh khí của tứ đại thần thú trở thành âm khí nặng nề, chúng trở nên khát máu và biến thành yêu thú không biết tự bao giờ. Nổi uất hận mà tứ đại thần thú xưa kia bị Thanh Giang sứ giả lấy đi pháp bảo, khiến chúng bất chấp tất cả để trả thù. Bất cứ nơi nào có sự sống, có linh hồn chúng đều phải cướp đi. 


Đi đến đâu là chúng biến tất cả các loài thú hiền lành trở thành yêu thú chỉ trong chớp mắt. Cứ như thế ngày qua ngày chúng tiếp tục sinh sôi nảy nở, bành trướng thế lực, tàn sát thường dân vô tội ở khắp mọi nơi chúng đi qua.Biết vận nước lâm nguy, Tứ đại hộ pháp (Thủy Diệu, Thái Âm, Mộc Đức và Thái Dương) đã đem Ngọc ấn, pháp bảo duy nhất còn sót lại của An Dương Vương ẩn thân vào 1 làng nhỏ hẻo lánh trong rừng sâu.


Nhờ vào linh khí của ngọc ấn, Tứ Đại hộ pháp đã tạo ra một lưới phép vố hình để bảo vệ dân làng thoát khỏi nanh vuốt của bọn yêu thú.Trước thảm họa diệt vong, các anh hùng hào kiệt khắp nơi đồng lòng đứng lên chiến đấu chống lại bọn quái vật, họ đã tìm tới ngôi làng để mong đc sự che chở và giúp đỡ trong cuộc chiến sinh tồn với bọn yêu thú.


Nhưng cuộc chiến này dường như không hề cân sức. Linh hồn của con người là thứ rất dễ bị tổn thương. Người trần mắt thịt dù khỏe đến đâu cũng không thể tránh được bị bọn yêu thú hút đi linh hồn và điều khiển thể xác. Thủy Diệu, Thái Âm, Mộc Đức và Thái Dương đã phải dùng đến nguyên thân và pháp lực của mình để huấn luyện cho các anh hùng cách che dấu và bảo vệ linh hồn của con người thông qua các linh thú.


Linh thú là những con thú có linh cảm như con người, khi người và thú có cùng 1 linh cảm, con người có thể nhập thể với linh thú để bảo vệ linh hồn của mình ở bên trong, nhờ vào vỏ bọc của linh thú bọn yêu thú rất khó tiếp cận và khống chế linh hồn của con người.Với một vỏ bọc hoàn hảo, các chiến binh có thể chiến đấu chống lại bọn yêu thú bằng chính sức mạnh của mình. Cuộc chiến trở nên ngày càng khốc liệt ,gây cấn giằng co suốt nhiều năm liền


Nhiệm vụ của các anh hùng là tìm kiếm 4 pháp bảo đã thất lạc, triệu gọi câu thần chú ( Câu thần chú khắc trên áo choàng của Mỵ châu) để phong ấn lại sức mạnh của Huyền Vũ, Chu tước, Thanh Long và Bạch hổ, kết thúc cuộc chiến kéo dài hơn 100 năm.


Nhưng … Nỏ thần đã bị cướp đi và đang ở trong tay của Triệu Đà

Áo choàng lông chu tước đã không còn toàn vẹn.

Ngọc bội đã cùng trọng Thủy vùi mình xuống giếng sâu.


Chỉ còn sót lại duy nhất Ngọc Ấn của An Dương Vương nhưng Linh khí của ngọc ấn ngày càng yếu dần theo năm tháng và gần như ko còn đủ sức để bảo vệ dân làng nữa, bọn yêu thú có thể tràn vào tấn công bất cứ lúc nào.Các anh hùng đang lâm vào hoàn cảnh vô cùng khó khăn, thời gian không còn nhiều nữa, nếu cứ tiếp tục kéo dài thì Linh khí của Ngọc Ấn sẽ biến mất và xem như ko còn bất kỳ hy vọng nào để lật ngược tình thế.


Tứ đại thần thú cũng rất muốn lấy lại pháp bảo của chính mình, cuộc tranh giành pháp bảo càng ngày càng diễn ra vô cùng khốc liệt. Bất kỳ ai có được đủ 4 pháp bảo, kẻ đó có thể khống chế được sức mạnh của tứ đại thần thú. Lòng tham của con người với những âm mưu toan tính, nổi uất hận của thần thú, tính khát máu của loài yêu quái làm cho cuộc chiến giữa 3 bên không biết khi nào mới kết thúc.


Biết Thanh Giang sứ giả làm cho Huyền Vũ mất đi pháp bảo vào tay Triệu Đà, Huyền Thiên Trấn Vũ Đại Đế rất tức giận, ông phạt Thanh Giang sứ giả phải diện bích xám hối ở Đông Hải 1000 năm.


Trên đường về Đồng Hải nhìn thấy những người dân vô tội phải gánh chịu mất mát đau thương, Thanh Giang sứ giả đã trao lại chiếc mai bằng vàng của mình cho Thủy Diệu nguyên là Thủy Đức tinh quân giáng thế và căn dặn phải dùng chiếc mai này mới có thể lấy được nước từ giếng trọng thủy cứu giúp chúng sanh thoát khỏi kiếp nạn.