Marvel Future Fight - Game nhá hàng trước khi Avengers khởi chiếu

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/04/2015 12:20 PM

Marvel Future Fight mang đậm các yếu tố có trong thể loại game hành động đi cảnh. Game thủ sẽ lựa chọn cho mình 3 trong số hàng trăm siêu anh hùng để tạo thành đội hình chiến đấu.

Phim ăn theo game, game ăn theo phim - từ xưa đến nay chúng ta đã được thưởng thức nhiều sản phẩm thuộc cả hai thể loại này. Nhưng còn game ăn theo "phim ăn theo game" thì sao? Một khái niệm loằng ngoằng tới mức người viết phải sử dụng dấu ngoặc kép để cắt nghĩa, nhưng đó thực sự là một trò chơi đang được phát triển.

Ví dụ có thể kể tới game mobile The Pixels được xây dựng dựa trên nội dung của bộ phim bom tấn cùng tên lấy đề tài về các trò chơi 8-bit nổi tiếng như Pac Man, Galaga, Donkey Kong, Space Invaders... Và mới đây, sau 1 tháng chạy thử nghiệm tại Úc thì Marvel Future Fight đã chính thức được Netmarble Games cho ra mắt. Và dĩ nhiên, tựa game này dựa trên nội dung của Avengers: Age Of Ultron sắp khởi chiếu toàn cầu trong những ngày tới.

Vì hình thức "ăn theo" phim bom tấn nên Marvel Future Fight được chăm chút khá kỹ lượng về mặt đồ họa. Game mang tới những hình ảnh 3D chân thực cùng loạt hiệu ứng ánh sáng dễ lấy lòng người chơi. Đặc biệt, hơn 100 siêu anh hùng khác nhau sẽ có tạo hình, bước di chuyển và khả năng chiến đấu hoàn toàn riêng biệt. Dĩ nhiên, những cái tên quen thuộc như Captain America, Iron Man, Hulk, Black Widow... cũng sẽ xuất hiện.

Về lối chơi, Marvel Future Fight mang đậm các yếu tố có trong thể loại game hành động đi cảnh. Game thủ sẽ lựa chọn cho mình 3 trong số hàng trăm siêu anh hùng để tạo thành đội hình chiến đấu chống lại thế lực Ultron hùng mạnh.

Cơ chế điều khiển trong Marvel Future Fight cũng khá quen thuộc với hệ thống phím ảo được tích hợp trên màn hình. Theo đó, game thủ chủ động điều khiển nhân vật của mình thông qua thao tác chạm rất dễ làm quen. Đặc biệt, game cho phép bạn thay đổi linh hoạt giữa các siêu anh hùng trong đội hình và nếu như kết hợp nhuần nhuyễn thì bạn có khả năng tạo ra những chuỗi combo vô cùng đẹp mắt.

Hiện tại, Marvel Future Fight đã đồng thời cho ra mắt cả hai phiên bản trên hệ điều hành phổ biến là iOS và Android. Bạn đọc quan tâm có thể tải game miễn phí tại đây: iOS / Android

>> The Pixels - Game mô phỏng theo phim bom tấn rục rịch ra mắt