Manga chuyển thể của Resident Evil tạm thời bị trì hoãn

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/09/2015 03:29 PM

 
  thích

Tựa manga chuyển thể từ tựa game kinh dị đình đám Resident Evil với tên gọi Biohazard: Heavenly Island đã phải tạm hoãn lại 3 tháng do một số lý do khách quan.

Trong số phát hành thứ 43 tạp chí Weekly Shonen Champion của Akita Shoten ra mắt vào tuần trước, một thông tin khá đáng buồn dành cho các fan hâm mộ của dòng truyện tranh kinh dị đã được thông báo, đó là bộ manga chuyển thể từ tựa game đình đám Resident Evil mang tên Biohazard: Heavenly Island sẽ phải tạm dừng xuất bản.

Theo đó thì Biohazard: Heavenly Island sẽ phải tạm dừng xuất bản trong khoảng 3 tháng và dự kiến sẽ chỉ quay trở lại vào số thứ 6 của tạp chí Weekly Shonen Champion năm 2016 vào ngày 07 tháng 01 tới đây.

Lần tạm dừng này của Biohazard: Heavenly Island thực sự đã khiến các fan hâm mộ của manga cũng như game thủ yêu thích Resident Evil chán nản không thôi bởi tựa manga này vừa mới được trở lại sau một đợt tạm dừng 3 tháng từ ngày 09 tháng 07 vừa qua.

Ngay khi vừa trở lại với một chương ngắn ngủi, Biohazard: Heavenly Island đã ngay lập tức lại tuyên bố hoãn xuất bản 3 tháng khiến cho nhiều fan hâm mộ tỏ ra khá hoài nghi về khả năng kéo dài của dự án chuyển thể truyện tranh từ game này.

Nếu bạn chưa biết thì Biohazard: Heavenly Island đã bắt đầu được ra mắt từ ngày 15 tháng 01 trên tạp chí Weekly Shonen Champion. Nội dung của truyện kể về những biến cố trong quá trình tác nghiệp của một đoàn làm phim đang thực hiện dự án mang tên Idol Survival. Trong chương trình này, người tham gia sẽ phải mặc đồ bơi và chơi các trò chơi do ban tổ chức quy định. Tuy nhiên, dịch bệnh Zombie đã nổ ra khiến cuộc thi này trở thành địa ngục không lối thoát.