Mãn nhãn với clip “made by gamer” Hot girl đại chiến

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 11/02/2014 05:05 PM

Đại Minh Chủ
01/11/2013 NCB: Emobi Games NPH:

Với quyết tâm dành giải, nữ game thủ Hà Tiên Tử đầu tư hẳn clip để tham gia cuộc thi... chế ảnh.

Cuộc thi chế ảnh độc đáo mang tên Thánh Chế với tổng trị giá giải thưởng lên tới 100 triệu đồng đã thu hút được đông đảo game thủ tham gia. Theo thông tin ghi nhận, đã có hơn 400 bài dự thi được gửi về chương trình. Con số đó vẫn đang tăng nên từng ngày nhờ sức hút của những phần thưởng hấp dẫn như iPad Mini, thẻ cào điện thoại….

Mãn nhãn với clip “made by gamer” Hot girl đại chiến 1

Mới đây, một nữ game thủ Đại Minh Chủ đã “dội bom” cuộc thi bằng clip “handmade” độc đáo. Theo chia sẻ của game thủ Phạm Thanh Hà – nữ chưởng môn Hà Tiên Tử server Tương Dương đây là clip được Hà cùng một số anh em trong server cùng dàn dựng. Đây không chỉ là món quà gửi tặng cộng đồng Đại Minh Chủ mà còn là tác phẩm nhằm tranh đoạt giải Thánh Chế của nữ game thủ này. 

Clip “fanmade” Hot girl đại chiến của nữ game thủ Phạm Thanh Hà

Tuy được dàn dựng khá công phu nhưng clip Hot girl đại chiến cũng tạo ra nhiều phản ứng trái chiều trong cuộc thi Thánh Chế và ngay trong cộng đồng Đại Minh Chủ. Nhiều game thủ ủng hộ Hà Tiên Tử nhưng cũng không ít người cho rằng điều này là sai thể lệ cuộc thi, không thể sử dụng clip trong một cuộc thi chế ảnh. Hiện tranh luận vẫn chưa ngã ngũ nhưng rõ ràng, tài năng và nhiệt huyết của nữ game thủ Phạm Thanh Hà đáng được ghi nhận và trân trọng.

Mãn nhãn với clip “made by gamer” Hot girl đại chiến 2

Mãn nhãn với clip “made by gamer” Hot girl đại chiến 3

Mãn nhãn với clip “made by gamer” Hot girl đại chiến 4

Mãn nhãn với clip “made by gamer” Hot girl đại chiến 5

Tìm hiểu thêm về cuộc thi Thánh Chế tại đây!