Ma Pháp Online chính thức khai mở Close Beta

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 08/08/2013 10:00 AM

Vào hồi 11 giờ ngày ngày 8 tháng 8 năm 2013, chính thức mở giai đoạn thử nghiệm (Close Beta) phiên bản game online di động mang tên “Ma Pháp Online” .

Vào hồi 11 giờ ngày  ngày 8 tháng 8 năm 2013, Công ty TNHH Trò chơi Di động 5 Sao ( 5 Stars Mobile Game)  đã chính thức mở giai đoạn thử nghiệm (Close Beta) phiên bản game online di động mang tên “Ma Pháp Online” 

Ma Pháp Online chính thức  khai mở Close Beta 1

“Ma Pháp Online” là tựa Game Online 3D đầu tiên trên Mobile hoạt động trên hệ điều hành iOS và Android lấy đề tài về các nhân vật lịch sử trên thế giới và các thời đại. Game áp dụng cách chơi đấu Thẻ bài ma ảo đặc sắc, sử dụng engine 3D với hình ảnh đồ họa sắc nét rõ ràng, kết hợp hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt và các đoạn phim giới thiệu hấp dẫn, chắc chắn sẽ tạo lập ra kỷ nguyên mới cho game online trên các thiết bị di động thông minh tại Việt Nam.

Ma Pháp Online chính thức  khai mở Close Beta 2

Với bối cảnh Kỷ Ma Nguyên của nhân loại, tất cả các sinh vật bị bao trùm bởi bóng tối tà ma. Để khôi phục ánh sáng hy vọng, các hồn ma anh hùng trong truyền thuyết, dưới ảnh hưởng của ma lực đã trở lại nhân gian. Trong game, người chơi chiêu mộ các Anh hùng trong Anh hùng đàn, tập hợp thành một đạo quân, tiến về đầu nguồn ma lực, cứu rỗi tương lai loài người.

Ma Pháp Online chính thức  khai mở Close Beta 3

Đại diện Nhà phát hành Công ty TNHH Trò chơi Di động 5 Sao, ông Lê Phương Đông cho biết: “Khi trải nghiệm game Ma Pháp, các game thủ không chỉ được đắm mình trong không gian thực, cảm giác trở thành anh hùng chiến đấu chống lại bóng tối tà ma, được thỏa mãn thể hiện khả năng điều binh khiển tướng khi trải qua những thử thách đầy gay cấn, mà qua đó còn có thể hiểu rõ hơn về các nhân vật lịch sử trên thế giới và các thời đại”

iMa Pháp Online chính thức  khai mở Close Beta 4

Trong phiên bản thử nghiệm đầu tiên ngày 8/8, 5 Stars Mobile Game sẽ cho áp dụng trước trên nền tảng iOS và sẽ sớm đưa vào phần mềm Android, đáp ứng nhu cầu của tất cả các game thủ Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ trang chủ http://maphap.5stars.vn/