Lữ Tiểu Bố Truyền Kỳ - Game 3D hành động biến đổi võ tướng cực chất

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/06/2015 05:00 PM

 
  thích

Từ ngày 3 tháng 6 tới, Lữ Tiểu Bố Truyền Kỳ sẽ tiến hành thử nghiệm không giới hạn ở thị trường Trung Quốc.

Lữ Tiểu Bố Truyền Kỳ là một game mobile 3D thuộc thể loại RPG có đề tài lịch sử được phát triển bởi công ty Zhangwo Wuxian và được vận hành bởi Seasun Entertainment. Trò chơi khai thác bối cảnh lịch sử “Tam Quốc Chí” quen thuộc, nhưng lại có pha trộn thêm những yếu tố thần thoại về ma tộc hoành hành khắp thiên hạ, kết hợp với cơ chế chiến đấu đậm tính hành động rất đã tay.

Lữ Tiểu Bố Truyền Kỳ - Trailer

Trò chơi được phát triển bằng Unity 3D và áp dụng phong cách thiết kế Q-style dễ thương, tỏ ra thân thiện và đầy màu sắc nhằm cuốn hút phần đông người chơi casual trên nền tảng mobile. Các nhân vật, trường cảnh được xây dựng khá đặc sắc và có cử động mượt, tuy nhiên độ chi tiết thì vẫn còn thô và cần được nâng cao hơn.

Về phương diện hệ thống chiến đấu, Lữ Tiểu Bố Truyền Kỳ áp dụng hình thức chặt chém thường thấy ở game mobile kết hợp thêm hệ thống auto hỗ trợ. Mỗi khi xung trận, người chơi có thể mang theo tối đa 5 vị võ tướng để chuyển đổi qua lại. Mỗi võ tướng thường có 4 kỹ năng, 3 chủ động và 1 bị động, đồng thời cũng được phân chia theo các thể hệ như công cao, phòng cao, phép cao…, nhưng chỉ số thuộc tính chung của võ tướng sẽ còn được gia tăng nhờ những võ tướng cùng ra trận khác.

Với hình thức chiến đấu có thể lựa chọn nhiều võ tướng ra trận cùng lúc, trò chơi có xây dựng một lượng lớn nhân vật để người chơi chiêu mộ, mỗi người mỗi vẻ rất hấp dẫn. Đương nhiên, các võ tướng sẽ có phân chia đẳng cấp, có thể thăng cấp và cường hóa mạnh hơn. Đây cũng là một tính năng chính để người chơi khám phá và phát triển trong suốt quá trình trải nghiệm.

Ngoài ra, trò chơi còn hứa hẹn mang tới có người chơi nhiều tính năng hấp dẫn khác nữa như hệ thống tọa kỵ huyền ảo, kho đồ thời trang phong phú và sành điệu, các màn PVP tổ đội cực chất, chat tiếng trên chiến trường…

Từ ngày 3 tháng 6 tới, Lữ Tiểu Bố Truyền Kỳ sẽ tiến hành thử nghiệm không giới hạn ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://lxb.xoyo.com/index/

 

>>Điểm danh những game mobile Trung Quốc mới được giới thiệu