Lost in Harmony - Câu chuyện cảm động hòa quyện trong không gian âm nhạc

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/02/2016 10:00 AM

Lost in Harmony là một tựa game mobile âm nhạc có nhiều nét tương đồng với các trò chơi cùng thể loại phổ biến tại Việt Nam khác như Au Mobile, Au 3D,...

Nếu là một fan của những tựa game âm nhạc như Audition, Au Mobile, chắc hẳn bạn đọc sẽ không thể bỏ qua tựa game mobile mới được ra mắt bởi Digixart Entertainment mang tên Lost in Harmony. Thực chất, trò chơi này đã ra mắt trên hệ điều hành iOS cách đây vài tuần trước nhưng phải đến ngày hôm qua 4/2, Lost in Harmony mới đặt chân lên Android.

 

Có 1 điểm khá thú vị ở ngày ra mắt trên Android của Lost in Harmony. Nếu bạn đọc chưa biết thì ngày 4/2 chính là ngày Ung Thư Thế Giới, chủ đề chính trong trò chơi này. Lost in Harmony ra mắt trong ngày đặc biệt này với thông điệp vô cùng ý nghĩa: "Hãy nâng cao nhận thức của mình hơn trong ngày Ung Thư Thế Giới".

Lost in Harmony là một tựa game mobile âm nhạc có nhiều nét tương đồng với các trò chơi cùng thể loại phổ biến tại Việt Nam khác như Au Mobile, Au 3D,... Tham gia vào game, người chơi sẽ được đắm chìm trong một không gian âm nhạc và thể hiện khả năng cảm thụ nhịp điệu của mình.

Điểm độc đáo trong Lost in Harmony chính là thay vì hình ảnh những nhân vật nhảy múa theo điệu nhạc, người chơi khi chơi sẽ vào vai nhân vật chính của câu chuyện - Kaito, trượt trên một chiếc ván và cõng trên lưng cô em gái Aya bị ung thư. Tuy nhiên, không giống với những game âm nhạc khác, Lost in Harmony đòi hỏi ở người chơi nhiều khả năng hơn như vừa né tránh chướng ngại vật, vừa chạm vào những điểm khác nhau trên màn hình cảm ứng, vừa đi theo vệt sáng trên đường.

Mặc dù Lost in Harmony chỉ cho phép người chơi tải về miễn phí phần một còn các phần còn lại của trò chơi phải chi £ 2.99 để tải về, nhưng game sẽ cung cấp cho người chơi nhiều tính năng hấp dẫn để trải nghiệm như: chọn bất cứ bản nhạc, bài hát nào từ thiết bị của mình hoặc trực tuyến trên Soundcloud, tùy hỉnh trang phục, ván trượt của nhân vật,... Đặc biệt hơn, ngoài các ngôn ngữ thông dụng, Lost in Harmony còn cung cấp cả tiếng Việt giúp cho chúng ta có thể trải nghiệm dễ dàng và hiểu rõ nội dung game.

Download: Android - iOS

Bạn đọc có thể tham gia thảo luận về các game mobile tại đây.