Loạt game Việt mới tới từ cha đẻ Bomberland

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/06/2015 02:30 PM

Sau những thành công đã có, iFunSoft Studio như có thêm động lực và mạnh dạn cho ra mắt 3 game Việt mới là Not to fall TV, Jewlry Master và Magic Jewelry HD.

Chắc hẳn bất cứ game thủ nào cũng đã từng có những kỷ niệm khó quên về những tựa game huyền thoại như Bắn trứng, Đào vàng, Đặt bom... Và iFunSoft Studio chính là một trong những nhóm phát triển game Việt có sở thích đưa những "ông hoàng" một thời này đến với các thiết bị di động. Các sản phẩm có thể để chúng ta nhắc tới như Bomberland, Shark Island Frenzy, Hamster Gourmand, Equal Zero,...

Sau những thành công đã có, iFunSoft Studio như có thêm động lực và mạnh dạn cho ra mắt 3 sản phẩm mới là Not to fall TV, Jewlry Master Magic Jewelry HD. Cũng giống với những người anh em của mình, đây đều là những game mobile có lối chơi đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn. Đặc biệt, cả 3 tựa game này còn hỗ trợ Android TV, Android Box, người chơi có thể điều khiển bằng remote TV hoặc Gamepad.

Not to fall TV

Not to fall TV mang trong mình một lối chơi cực kỳ quen thuộc với tất cả chúng ta, nhiệm vụ chính của người chơi là đưa trái bóng lên càng cao càng tốt với trước những ô gạch di chuyển liên tục. Càng lên cao, tốc độ game càng nhanh và đặc biệt là lực hút sang 2 hướng để làm khó người chơi. Để trái bóng có thể nhảy lên thì game thủ chỉ cần chạm vào màn hình. Game mang tới 3 chế độ chơi là Classic Mode, Speed Mode và Time Mode.

Link tải game: iOS / Android / WindowsPhone

Jewelry Master

Chắc hẳn các bạn chưa quên huyền thoại Magic Jewelry trên hệ máy 4 nút (Nes), đây là một trong những game xếp hình cổ điển có lối chơi gây nghiện. Đúng với mục tiêu của mình, iFunSoft Studio đã đưa Magic Jewelry đến với các thiết bị di động với cái tên mới Jewelry Master. Trong game, người chơi sẽ sắp xếp các viên kim cương cùng màu theo đường ngang, thẳng hay chéo để ghi điểm.

Link tải game: Android / WindowsPhone

Magic Jewelry HD

Magic Jewelry HD giống y hệt phiên bản gốc của mình trên hệ máy 4 nút. Theo đó hình ảnh, lối chơi trong game cũng được giữ nguyên. Trong game, người chơi sẽ sắp xếp các viên kim cương cùng màu theo đường ngang, thẳng hay chéo để ghi điểm.

Link tải game: iOS / Android / WindowsPhone

>> Đào Vàng Phiêu Lưu Ký - Đào vàng thế hệ mới