Loạt ảnh cực chất của Torchlight Mobile tại sự kiện E3 2015

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/06/2015 05:15 PM

 
  thích

Những người tham gia tại sự kiện E3 2015 đã có cơ hội chơi thử bản demo của tựa game hành động chặt chém Torchlight Mobile.

Được hãng Runic Games trình làng trước thềm E3 2015 thì mới đây, ngay tại sự kiện này, những đơn vị tham gia đã được chơi thử bản demo của Torchlight Mobile, "bản sao" khá hoàn hảo của Diablo trên di động. Phiên bản trên di động của Torchlight sẽ được phát triển bởi Max Schaefer, cha đẻ của Diablo. Theo như đánh giá của nhiều người, Torchlight Mobile có hình ảnh đồ họa cùng phong cách âm nhạc đậm chất cổ điển giống với người tiền nhiệm đi trước.

Torchlight Mobile vẫn là một game hành động nhập vai chặt chém quen thuộc nhưng khá độc đáo của mình như cốt truyện phi tuyến tính, khả năng mod game rất đa dạng. Khác với Diablo III với sự màu mè trong phần hình ảnh thì Torchlight Mobile vẫn có đủ chất tăm tối, u ám vốn là đặc trưng của dòng game này.

Torchlight Mobile

Theo đó, Torchlight Mobile sẽ được phát hành theo dạng free-to-play và đi kèm những gói ứng dụng trả phí trong cửa hàng thường thấy. Tham gia game, người chơi sẽ được lựa chọn 3 lớp nhân vật là Warrior, Mage và Engineer. Mỗi lớp nhân vật sẽ có những kỹ năng đặc biệt riêng thích hợp cho nhiều tình huống.

Bên cạnh đó, Torchlight Mobile cũng hạn chế thời gian trải nghiệm của người chơi khi xuất hiện "đồng hồ năng lượng". Mỗi khi bước vào các nhiệm vụ, bạn sẽ tiêu tốn chút ít năng lượng, thế nhưng, với những nhiệm vụ khó khăn càng về sau thì thường sẽ phải tiêu tốn năng lượng hơn nhiều.

Torchlight Mobile

Ngoài ra còn có 2 loại tiền tệ trong game, một loại là tiền bạn kiếm được dễ dàng qua các nhiệm vụ bám sát theo cốt truyện và loại còn lại là đá quý cao cấp. Loại tiền tệ cao cấp này không hề dễ kiếm mà chỉ xuất hiện ở những nhiệm vụ, event đặc biệt. Tuy nhiên, nếu dư giả về tài chính thì người dùng có thể ngay lập tức mua các gói IAP hỗ trợ trong cửa hàng in-game. Một điều thường thấy ở các tựa game miễn phí.

Torchlight Mobile

Lối chơi của game vẫn tập trung vào những pha hành động tốc độ cao, yêu cầu người chơi phải khéo léo sử dụng những kĩ năng đúng lúc, đúng chỗ để đẩy lui hàng đàn quái vật. Game sẽ được thiết kế để các game thủ có thể chơi một mình mà vẫn có cả những kĩ năng khiến họ hữu dụng khi hoạt động trong một nhóm. Hơn nữa, nhà sản xuất cũng giữ gần như nguyên những tính năng và thiết kế cốt lõi chính từ phiên bản gốc để có thể chuyển tải Torchlight Mobile một cách hoàn hảo nhất lên các thiết bị cầm tay.

Torchlight Mobile

Qua bản demo được chơi thử, bạn có thể thấy các phím điều khiển ảo để di chuyển và tấn công được thiết lập rất quen thuộc và dễ dàng. Mỗi nhân vật có 4 kỹ năng chính được mở khóa dần dần mỗi khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ được giao và lên cấp độ.

Nhìn chung, với góc nhìn từ trên xuống cùng đồ họa 2,5D sắc nét, Torchlight Mobile chắc chắn sẽ tạo nên một cơn sốt tại thị trường game di động thế giới vào dịp cuối năm nay.

Dưới đây là một số hình ảnh tuyệt đẹp của game:

Torchlight Mobile
Torchlight Mobile
Torchlight Mobile
Torchlight Mobile
Torchlight Mobile
Torchlight Mobile
Torchlight Mobile
Torchlight Mobile
Torchlight Mobile
Torchlight Mobile
Torchlight Mobile
Torchlight Mobile

Torchlight Mobile - Bản sao hoàn hảo của Diablo đánh tiếng mobile